Yến Trang "đốt mắt" khán giả với trang phục táo bạo

  • 12/01/2016 17:56
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tom Nguyễn)
  • In bài

ANTĐ - Tham dự và biểu diễn tại một sự kiện ở TP. Hồ Chí Minh diễn ra vào tối 11-1, Yến Trang chọn cho mình bộ trang phục gợi cảm, khoe khéo được đôi chân thon cũng như thân hình khá chuẩn của cô.


Yến Trang "đốt mắt" khán giả với trang phục táo bạo ảnh 1Yến Trang nổi tiếng là một người có gu thẩm mỹ về trang phục với những sự lựa chọn khá cầu kỳ.
Yến Trang "đốt mắt" khán giả với trang phục táo bạo ảnh 2Bộ trang phục gợi cảm với những viên đá nhiều màu sắc đính kết trên bộ bodysuit giúp tôn lên làn da trắng của cô khi tham dự chương trình.
Yến Trang "đốt mắt" khán giả với trang phục táo bạo ảnh 3Yến Trang đã có màn trình diễn ấn tượng trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả.
Yến Trang "đốt mắt" khán giả với trang phục táo bạo ảnh 4Sau khoảng thời gian im ắng, Yến Trang trở lại sóng truyền hình với vai trò người dẫn chương trình của một show đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và giới chuyên môn - The Remix - Hoà âm ánh sáng 2016.
Yến Trang "đốt mắt" khán giả với trang phục táo bạo ảnh 5Yến Trang cho biết, tuy đã có nhiều kinh nghiệm nhưng khi xuất hiện trong một chương trình mới cô vẫn rất hồi hộp, cần phải cố gắng nhiều để hoàn thiện mình trong các đêm thi tiếp theo.
Yến Trang "đốt mắt" khán giả với trang phục táo bạo ảnh 6Được biết, năm 2016 Yến Trang sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực ca hát để các khán giả sẽ nhớ nhiều hơn đến hình ảnh của Yến Trang là một ca sỹ.

Tin cùng chuyên mục