• Đừng ăn miếng trả miếng

  Đừng ăn miếng trả miếng

  ANTĐ - Ông Beth có một trang trại cừu, con nào con nấy béo tốt, ông rất tự hào về đàn cừu của mình. 

 • Giá trị của sự lạc quan

  Giá trị của sự lạc quan

  ANTĐ - Andrew tay cầm chai rượu vừa đi vừa uống, quá buồn vì công ty của anh hôm nay chính thức phá sản, mà không phải lần đầu tiên, đây là lần thứ ba kể từ khi anh lập nghiệp đến giờ. Trải qua bao sóng gió, gian nan, tưởng đã ổn định, nào ngờ… Càng nghĩ càng chán nản và thất vọng, Andrew quẫn trí đi thẳng ra bờ sông, anh định kết liễu đời mình cho xong. 

 • Dạy con biết quý đồng tiền

  Dạy con biết quý đồng tiền

  ANTĐ - Mặc dù mừng tuổi là một phong tục đẹp nhưng ít nhiều đã bị đời sống vật chất làm khuất lấp đi giá trị văn hóa vốn có. Do vậy, năm nay bên cạnh việc cân nhắc những “chiêu” mừng tuổi tiết kiệm, các bậc phụ huynh còn quan tâm giáo dục con em mình ứng xử với tiền được tặng dịp năm mới.

 • Các bà mẹ đã mang bầu, muốn sinh con trai: Dễ thôi! Chỉ cần 3,5 triệu đồng???

  Các bà mẹ đã mang bầu, muốn sinh con trai: Dễ thôi! Chỉ cần 3,5 triệu đồng???

  ANTĐ - Do tâm lý khát con trai và thiếu hiểu biết, từ nhiều năm nay, nhiều cặp vợ chồng đã lặn lội từ các tỉnh thành như Thái Nguyên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nội… tìm đến nhà ông Nguyễn Trọng Bằng, xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên nhờ ông bốc thuốc, những mong sẽ sinh được một cậu con trai nối dõi tông đường. Chỉ với 6 thang thuốc và một túi đeo giữ vía, người mua phải bỏ ra 3,5 triệu đồng.

 • Nỗi niềm người đi canh thai nhằm sinh con theo ý muốn

  Nỗi niềm người đi canh thai nhằm sinh con theo ý muốn

  ANTĐ -  Nghe nhiều người “rỉ tai” nhau, bác sĩ B.K.L. ở phường Tân Biên (TP. Biên Hòa) có thể giúp canh thai sinh con theo ý muốn, có người đã bỏ ra hàng chục triệu đồng cùng thời gian, công sức để đi canh thai.

 • Chuyến xe trong đời

  Chuyến xe trong đời

  ANTĐ - Khi tới bến xe buýt, tuyến xe mà bạn cần đi chưa đến, bạn sẽ làm gì?