Y án tử hình gã trai si tình đâm chết cô gái trẻ

  • 08/12/2015 18:24
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Dù biết chị Huổi sống chung với bạn trai, song Hiền vẫn si tình theo đuổi. Bị từ chối tình cảm, gã trai mới 20 tuổi này đã gây ra án mạng.

Hôm nay (8/12), TAND Cấp cao tại TP.HCM bác đơn kháng cáo, tuyên y án tử hình bị cáo Huỳnh Thanh Hiền (SN 1995, quê tỉnh Vĩnh Long) về tội “giết người”.
Bị cáo Huỳnh Thanh Hiền

Bị cáo Huỳnh Thanh Hiền

Bị cáo Huỳnh Thanh Hiền 

Khoảng tháng 4/2014, Huỳnh Thanh Hiền có quen biết và nảy sinh tình cảm với Thạch Thị Huổi (SN 1983, quê tỉnh Sóc Trăng) khi làm việc chung nhà  hàng ở phường 11, quận 5, TP.HCM. Chị Huổi thì đang sống chung như vợ chồng với anh Lý Chính M tại quận 8 và hàng ngày anh M thường đưa đón chị Huổi đi làm.
Khoảng tháng 6/2014, Hiền nghỉ làm tại nhà hàng trên và chuyển chỗ làm sang một nhà hàng khác cũng trên địa bàn quận 5 để tránh mặt anh M. Thời gian này, Hiền thường xuyên gọi điện thoại và nhiều lần đến nhà tìm chị Huổi nhưng chị Huổi không nghe máy và cũng không gặp mặt Hiền. 

Không liên lạc được với chị Huổi nên lúc 21h, ngày 26/8/2014, Hiền đến trước cửa nhà  hàng nơi chị Huổi làm việc để chờ gặp Huổi nói chuyện. Khoảng 15 phút sau, Hiền nhìn thấy anh M chở Huổi từ trong nhà hàng ra về.

Lúc này, Hiền liền đuổi theo xe anh M và chạy vượt qua, về đến đầu hẻm nhà chị Huổi đứng đợi. Về đến nhà, chị Huổi thấy Hiền đứng ở đầu hẻm nên buộc phải ra gặp Hiền nói chuyện, thì hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Trong khi đang cự cãi, Hiền tức giận vì Huổi đã có người đàn ông khác, liền lao tới đâm chị Huổi nhiều nhát vào ngực. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Riêng Hiền, sau khi gây án, hung thủ đã vứt dao lại hiện trường, bỏ trốn. Đến ngày 28/8/2014, Hiền lang thang đến bệnh viện Chợ Rẫy để dò la xem chị Huổi sống hay chết thì bị Công an quận 6 bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục