Xứng đáng là đơn vị xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

  • 27/01/2014 17:12
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu - Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Chiều 27/1, Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã dẫn đầu đoàn công tác tới thăm và chúc Tết cán bộ, UBND phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm và phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại UBND phường Tràng Tiền, thay mặt Đảng bộ, chính quyền phường Tràng Tiền, ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy phường Tràng Tiền đã báo cáo đồng chí Phó Giám đốc CATP những thành tích của chính quyền và nhân dân phường Tràng Tiền nói chung và CAP Tràng Tiền nói riêng, đã nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục giữ vững và ổn định ANCT và TTATXH; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội địa phương. Ghi nhận những thành quả của cán bộ và nhân dân phường Tràng Tiền trong năm 2013, UBND thành phố đã tặng cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc cho CAP Tràng Tiền; Bộ Công an tặng cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc trong trong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” cho cán bộ và dân dân phường Tràng Tiền.

Xứng đáng là đơn vị xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ảnh 1
Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP chúc mừng kết quả mà cán bộ và nhân dân phường Tràng Tiền đạt được trong năm 2013


Trước những kết quả đạt được của chính quyền và nhân dân phường, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Đinh Văn Toản biểu dương những thành tích, cố gắng mà cán bộ và nhân dân phường Tràng Tiền đã đạt được trong năm qua, đồng thời mong muốn, năm 2014, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể chính trị phường Tràng Tiền tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững ANCT, đảm bảo TTATXH, đặc biệt là bảo vệ an toàn dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 đang đến rất gần. Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng gửi lời chúc Tết đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân dân phường Tràng Tiền một năm mới sức khỏe, thành đạt.

Xứng đáng là đơn vị xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ảnh 2
Đ/c  Phó Giám đốc thay mặt Đảng ủy, BGĐ CATP tặng quà Tết CBCS phường Tràng Tiền


Thăm và chúc Tết CAP Phúc Xá, quận Ba Đình, Thiếu tướng Đinh Văn Toản bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà cán bộ và nhân dân phường Phúc Xá đã đạt được trong năm qua. Là một trong những địa phức tạp về ANTT, tệ nạn xã hội, song, với tinh thần kiên quyết đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm của cán bộ và nhân dân, năm 2013, phường Phúc Xá là một trong 4 đơn vị tiêu biểu khối phường, xã được Bộ trưởng tặng cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Chúc mừng những kết quả đã đạt được trong năm qua, Thiếu tướng Đinh Văn Toản mong muốn, năm 2014, Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể chính trị và nhân dân phường Phúc Xá tiếp tục cố gắng, phát huy thành tích, góp phần bảo vệ bình yên trên địa bàn Thành phố.

Tin cùng chuyên mục