Xúc động khi nhận lại tài sản sau 3 ngày đánh rơi

  • 24/11/2016 08:11
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
ANTD.VN -Sáng 24-11, Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Chiều 23-11, đơn vị đã tổ chức trao trả lại tài sản là chiếc ví trong có số tiền hơn 5 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác cho chị Nguyễn Thị Huyền, ở quận Long Biên, Hà Nội. Đây là số tài sản chị Huyền đánh rơi vào ngày 20-11.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 20-11, Đại úy Nguyễn Ngọc Linh, Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo ATGT trên tuyến Ngô Quyền, Tràng Tiền, phát hiện một chiếc ví người dân nào đó đánh rơi trên vệ đường, đã nhặt lên kiểm tra.

Qua kiểm tra, Đại úy Nguyễn Ngọc Linh phát hiện trog ví có số tiền hơn 5 triệu đồng cùng rất nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác mang tên chị Nguyễn Thị Huyền. Đứng hồi lâu nhưng không thấy ai quay lại hỏi về chiếc ví, Đại úy Nguyễn Ngọc Linh đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị, được Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội CSGT số 1 chỉ đạo mang chiếc ví về trụ sở, đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, liên hệ với chủ nhân của số tài sản trên để trả lại. Sau 3 ngày, Đại úy Nguyễn Ngọc Linh và Đội CSGT số 1 đã liên hệ được với chị Huyền, đồng thời mời chị Huyền đến đơn vị để trao trả lại tài sản.

Chị Huyền vui mừng nhận lại tài sản đánh rơi được CSGT nhặt được tìm cách xác minh liên hệ trả lại

Chị Huyền vui mừng nhận lại tài sản đánh rơi được CSGT nhặt được tìm cách xác minh liên hệ trả lại

Chiều 23-11, tại trụ sở Đội CSGT số 1, chị Nguyễn Thị Huyền đã được Đại úy Nguyễn Ngọc Linh trao tận tay số tài đánh rơi. Xúc động trước tinh thần trách nhiệm của người CSGT, chị Huyền đã trân trọng viết thư, cảm ơn đến Giám đốc CATP, chỉ huy Phòng CSGT cũng như cá nhân Đại úy Nguyễn Ngọc Linh đã tận tình giúp đỡ tìm lại tài sản của mình bị đánh rơi.

Chị Huyền xúc động viết thư cảm ơn tinh thần trách nhiệm của các đồng chí CSGT

Chị Huyền xúc động viết thư cảm ơn tinh thần trách nhiệm của các đồng chí CSGT

“Số tiền trong ví tuy không thật sự nhiều, song lại có nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng. Nếu không được các đồng chí CSGT nhặt được, tìm cách trả lại thì có lẽ tôi sẽ phải mất rất nhiều thời gian cũng như công sức mới có thể giải quyết được những công việc phát sinh. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Đại úy Nguyễn Ngọc Linh và Ban chỉ huy Đội CSGT số 1, chúc các đồng chí luôn  mạnh khỏe, mãi là niềm tin, chỗ dựa vững chắc cho người dân”-chị Huyền xúc động.

Tin cùng chuyên mục