Xuân Lan từng là người thứ 3" nhưng không hề hay biết

  • 12/10/2020 10:28
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Nhiều nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, Khánh My đã có mặt trong buổi gặp gỡ thân mật với Xuân Lan cùng báo giới về talkshow “Chuyện ngại nới với Xuân Lan” và có những chia sẻ về những việc làm siêu mẫu nổi tiếng thẳng tính này. 

Lên sóng sau hai tuần trên kênh Youtube và Facebook - Fanpage cá nhân, talkshow do chính nữ siêu mẫu sản đã xuất đón nhận sự quan tâm nhiệt tình của khán giả. Ngoài những câu chuyện ít khi được chia sẻ trong các chương trình truyền hình thì Xuân Lan là người mang đến cho khán giả cái nhìn mới mẻ về vai trò host, dẫn dắt câu chuyện gần gũi và chân thật.

Xuân Lan từng là người thứ 3" nhưng không hề hay biết ảnh 1

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ tại buổi trò chuyện

Đúng với chủ đề của chương trình, Xuân Lan cùng các khách mời trong mọi lĩnh vực chia sẻ về những điều mà nhiều người ngại nói với nhau như chuyện vợ chồng, dậy thì của trẻ và các vấn nạn xã hội…

Trong buổi gặp gỡ, Tú Vi cho biết cô cảm thấy vô cùng biết ơn Xuân Lan khi đã thực hiện một chương trình hấp dẫn, dám lên tiếng vì những câu chuyện mà nhiều người e ngại… Qua đây, nữ diễn viên cho rằng hiếm có môt chương trình trò chuyện mà mang đầy tính nhân văn như “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”.

Xuân Lan từng là người thứ 3" nhưng không hề hay biết ảnh 2

Diễn viên Tú Vi cảm ơn Xuân Lan vì đã có một chương trình rất ý nghĩa

Với Trương Quỳnh Anh, cũng là một người mẹ có con đang bước vào giai đoạn phát triển mọi mặt nên cô rất hứng thứ với chương trình mà đàn chị gửi đến công chúng. Dù biết đã lâu nhưng cô và Xuân Lan thân thiết với nhau khoảng 5 năm trở lại đây, cả hai cùng là những bà mẹ có con trẻ nên đồng cảm khi xã hội đang đứng trước nỗi lo lắng vì những câu chuyện tiêu cực. Để thực hiện được chương trình này, với nữ diễn viên gốc Nha Trang thì đàn chị là một người vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm.

Xuân Lan từng là người thứ 3" nhưng không hề hay biết ảnh 3

Trương Quỳnh Anh đồng cảm với những nội dung mà Xuân Lan làm về trẻ con

Nói về việc sẽ là một trong những khách mời tham gia talkshow của Xuân Lan, nữ diễn viên Khánh My cho biết cô sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết của mình với các câu chuyện dù cho tế nhị, góp một phần nào đó chung tay đẩy lùi những vấn nạn trong xã hội.

Xuân Lan từng là người thứ 3" nhưng không hề hay biết ảnh 4

Khánh My sẵn sàng chia sẻ những "Chuyện ngại nói" với Xuân Lan

Là một người hoạt động trong showbiz Việt hơn 25 năm qua, Xuân Lan cho rằng cô không bị tác động bởi những thị phi nếu có xảy ra trong công việc. Bởi cô tin tưởng vào bản thân và làm hết lòng với những dự án như "Vietnam Runway Fashion Week" và "Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam".

Xuân Lan từng là người thứ 3" nhưng không hề hay biết ảnh 5

Khi được hỏi và câu chuyện gây ồn ào trên các mặt báo trong thời gian gần đây khi tập một “Tiểu tam và kẻ ngoài tình” vừa lên sóng, nữ siêu mẫu cho biết. Thật ra trong mỗi câu chuyện đều có những mặt khác nhau mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Bản thân cô cũng từng là "tiểu tam", tuy nhiên khi trở thành người thứ 3 đôi khi lại ở chỗ bị động mà bản thân mình không hề hay biết. Vì thế, khi biết được mình lọt vào câu chuyện tiêu cực thì phải tìm cách thoát khỏi nó để giúp mình có cuộc sống tích cực nhất.

Xuân Lan từng là người thứ 3" nhưng không hề hay biết ảnh 6

Ngô Kiến Huy cũng xuất hiện tại buổi gặp gỡ và cho biết rất nể phục việc Xuân Lan dám nói, dám làm.

Với những câu chuyện về trẻ em bị xâm hại tình dục, đặc biệt ngay chính với những người thân trong gia đình thì Xuân Lan bật khóc. Nữ siêu mẫu cho rằng cô luôn thương các bé, bản thân mình cũng có con trẻ nên cảm thấy thương các bé trước áp lực của những “yêu râu xanh” Các cháu bị trấn áp tinh thần sau những lần xâm hại là không được tố cáo hay kể với người khác.

Xuân Lan từng là người thứ 3" nhưng không hề hay biết ảnh 7

Tiếp tục những tập ra mắt vừa qua, “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” sẽ lên sóng đều đặn vào mỗi tối Thứ Sáu hàng tuần lúc 20:30 với những câu chuyện mà nhiều người vẫn hay “ngại nói”.

Tin cùng chuyên mục