Xuân Bắc lại bị "đứng hình" trước phát ngôn "khó đỡ" của con trai

  • 14/10/2018 14:23
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nam MC hài hước chia sẻ, anh không hay đưa con đi mua sắm vì… không có tiền.

Xuất hiện tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội mới đây, Xuân Bắc đưa cậu con trai thứ 2  - Nguyễn Nhật Võ Nguyên (có tên gọi ở nhà là “Bi béo”) đi theo. Hai bố con Xuân Bắc mặc đồ đôi theo phong cách thể thao khỏe khoắn. Đây cũng là lần hiếm hoi Xuân Bắc mặc trang phục màu trắng thay vì các bộ quần áo màu sắc rực rỡ và sặc sỡ đã trở thành “bộ nhận dạng” riêng của anh.

Xuân Bắc lại bị "đứng hình" trước phát ngôn "khó đỡ" của con trai ảnh 1

Xuân Bắc mặc đồ đôi với con trai đi dự sự kiện

Tại đây, khi được MC Nguyên Khang hỏi về việc có hay đưa bé “Bi béo” đi mua sắm không, Xuân Bắc hài hước trả lời: “Rất ít”, lý do đơn giản chỉ vì anh… không có tiền. Nghe đến đây, cậu con trai của Xuân Bắc liền tiếp lời, “mổ xẻ” lý do bố mình không có tiền là bởi vì: “kiếm được bao nhiêu tiền, bố đều đưa hết cho mẹ”.

"Bi béo" thường xuyên khiến Xuân Bắc bị "cứng họng" vì những phát ngôn "khó đỡ"

"Bi béo" thường xuyên khiến Xuân Bắc bị "cứng họng" vì những phát ngôn "khó đỡ"

Đây không phải lần đầu tiên Xuân Bắc bị “cứng họng” trước cậu con trai “Bi béo” của anh. “Bi béo” sinh năm 2009, được xem là “bản sao” của Xuân Bắc với tính cách lém lỉnh, thông minh và những màn đối đáp khiến mọi người cười lăn. Cũng liên quan đến chuyện quần áo, Xuân Bắc từng chia sẻ câu chuyện bị “Bi béo” khiến anh “đứng hình” vì những phát ngôn của cậu bé.

Theo đó, trong một lần “Bi béo” đang chọn quần áo để đi chơi thì bị bố giục liên tục. Lập tức, cậu bé liền quay sang tỏ thái độ không hài lòng với Xuân Bắc kèm theo câu hỏi: “Con đang bế tắc đây. Ra đường phải ăn mặc đàng hoàng. Con không hiểu sao bố lại là diễn viên nổi tiếng được".

Hiện vợ chồng Xuân Bắc đang có hai cậu con trai và “Bi béo” là cậu con trai thứ hai. Cách đây vài tháng xuất hiện tin đồn vợ anh đang mang thai người con trai thứ ba, tuy nhiên Xuân Bắc khéo léo từ chối xác nhận hoặc trả lời về thông tin này. 

Tin cùng chuyên mục