Xử phạt nhóm thanh niên kẹp ba bốc đầu xe để quay Tiktok

  • 09/08/2020 07:26
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 8-8, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết vừa xử phạt hành chính nhóm thanh niên điều khiển xe máy bằng một bánh, kẹp ba, không đội mũ bảo hiểm từ tin báo của người dân qua tin nhắn facebook.

Trước đó, trang facebook Công an thành phố Hà Nội nhận được clip phản ánh của người dân về việc một tài khoản Tiktok đăng tải clip 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông. Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến đơn vị chức năng để làm rõ.

Hình ảnh nhóm thanh niên kẹp ba bốc đầu xe

Hình ảnh nhóm thanh niên kẹp ba bốc đầu xe

Tiến hành xác minh, Công an huyện Thạch Thất đã làm rõ và triệu tập 3 người trong clip là N.V.T (SN 2000), P.V.H (SN 1998), N.D.K (SN 1999) cùng trú tại xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất đến làm việc.

Tại cơ quan Công an, nhóm thanh niên đã thừa nhận hành vi vi phạm. Trong đó, N.V.T là người cầm lái, chở phía sau là P.V.H và N.D.K

Công an huyện Thạch Thất đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với T về các lỗi: không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; không có giấy phép lái xe...

 Ngoài ra Công an huyện Thạch Thất cũng lập biên bản vi phạm đối với hai trường hợp ngồi sau về hành vi không đội mũ bảo hiểm. Tổng mức tiền phạt đối với N.V.T là 8,75 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích