Xử phạt đối tượng dùng sim rác quấy rối Cảnh sát 113

  • 11/10/2012 23:13
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trong tháng 9-2012, Hoàng dùng sim rác gọi hàng chục cuộc vào số điện thoại lực lượng Cảnh sát 113 để quấy rối.
Thượng tá Dương Văn Ngon, Phó trưởng phòng Cảnh sát trật tự (Công an TP Cần Thơ) ngày 11-10 cho biết, đã triệu tập Nguyễn Thanh Hoàng (SN 1994 xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) lên giáo dục, đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng về hành quấy rối lực lượng Cảnh sát 113.

Theo thượng tá Ngon, chỉ trong tháng 9-2012, Hoàng liên tục dùng sim khuyến mãi gọi vào đường dây trực phản ứng nhanh của lực lượng Cảnh sát 113. Khi cán bộ trực nhấc máy thì Hoàng không nói gì. Qua công tác nghiệp vụ xác định được chính Hoàng đã gọi phá hàng chục lần. Tại cơ quan công an Hoàng đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai trái của mình, cho rằng gọi chỉ để chọc phá trong lúc say rượu và cam kết không tái phạm.

Cũng theo thượng tá Ngon, thời gian gần đây, đường dây phản ứng nhanh 113 CATP Cần Thơ liên tục bị một số đối tượng gọi phá, báo tin giả, chửi bới, lăng mạ lực lượng công an. Có những số gọi phá hàng trăm lần trong một ngày, chủ yếu dùng sim rác nên khó xác định người quấy rối. Đã có 5 trường hợp quấy rối đường dây phản ứng nhanh 113 bị xử phạt hành chính và giáo dục; 4 trường hợp bắt cam kết không tái phạm.

Tin cùng chuyên mục