Xử lý nghiêm 3 đối tượng cản trở, chống đối CS113

  • 23/08/2019 12:58
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 23-8, Đội CSGT, TT  của CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Trong quá trình làm nhiệm vụ phòng, chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép đêm 22, rạng sáng ngày 23-8, tổ công tác đã quyết liệt trấn áp, khống chế 3 đối tượng có hành vi chống đối, cản trở CS113.

Theo đó, thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát, phòng ngừa, xử lý tình trạng đua xe và cổ vũ đua xe trái phép ở khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm, đêm 22, rạng sáng 23-8, tổ công tác của Đội CSGT- TT CAQ Hoàn Kiếm chia thành nhiều mũi, sử dụng phương tiện tuần lưu. Quá trình tuần tra làm nhiệm vụ, lực lượng CS113 có sự hỗ trợ của các lực lượng đã kịp thời phát hiện và giải tán nhiều đám đông thanh thiếu niên tụ tập ở quán ăn, trà đá khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm để ăn uống quá giờ quy định.

3 đối tượng vi phạm bị CS113 đưa về trụ sở CAP Lý Thái Tổ để lập biên bản xử lý

3 đối tượng vi phạm bị CS113 đưa về trụ sở CAP Lý Thái Tổ để lập biên bản xử lý


Lúc này, lợi dụng sự lộn xộn, huyên náo ở khu vực xử lý, nhiều đối tượng thanh thiếu niên đã có những hành vi cản trở, chống đối lực lượng làm nhiệm vụ dưới các hình thức, biểu hiện khác nhau.

Nổi lên trong số đó là 3 nam thanh niên đã coi thường pháp luật, lao vào lăng mạ, chửi bới, cản trở tổ công tác. Các đối tượng này ngay sau đó đã bị CS113 CAQ Hoàn Kiếm khống chế, đưa về trụ sở CAP Lý Thái Tổ để xử lý.

Danh tính của các đối tượng được làm rõ là Đinh Quốc Vũ (SN 1987, HKTT tại khu tập thể Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Phạm Tuấn Anh (SN 1990, HKTT tại phố Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội) và Ngô Tuấn Anh (SN 1991, HKTT tại Trương Định, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Hiện CAP Lý Thái Tổ đang hoàn tất hồ sơ xử lý nghiêm các đối tượng trước pháp luật.

Trong đêm và rạng sáng ngày 21-8, Đội Hình sự cũng phát hiện và xử lý 3 đối tượng có hành vi đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, thu giữ tang vật là 3 xe máy.

Tin cùng chuyên mục