Xử lý 2 đối tượng đâm người trong cửa hàng xe máy về tội giết người

  • 11/11/2019 15:45
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 11-11, Cơ quan điều tra Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý 2 đối tượng Trần Văn Tuấn và Đinh Văn Trung về hành vi giết người.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng 13h30 ngày 9-11, tại một cửa hàng kinh doanh xe máy ở thôn Nguyên Hanh, xã Văn Tự, huyện Thường Tín xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân trong vụ án là anh H.V.M (SN 1991, trú tại tỉnh Lâm Đồng).

Đối tượng chính trong vụ án

Đối tượng chính trong vụ án

Trong ngày 9 và 10-11, Công an huyện Thường Tín đã lần lượt bắt giữ, vận động đầu thú 2 đối tượng gây án, là Trần Văn Tuấn (SN 1993, trú tại thôn Đinh Xá, xã Văn Tự) và Đinh Văn Trung (SN 1993, trú ở thôn Minh Nga, xã Văn Tự).

Lời khai của các đối tượng và tài liệu điều tra của Công an huyện Thường Tín cho thấy, nhóm Tuấn, Trung mâu thuẫn với 1 người ở huyện Phú Xuyên, xung quanh khoản tiền vay nợ 15 triệu đồng. Đầu giờ chiều 9-11, Tuấn và Trung mang hung khí đến cửa hiệu kinh doanh xe máy ở thôn Nguyên Hanh, xã Văn Tự; vào dù không mâu thuẫn với anh M., nhưng Tuấn vẫn nhào vào tấn công, khiến nạn nhân tử vong.

Theo Công an huyện Thường Tín, hồ sơ vụ việc đang được củng cố, và sẽ chuyển các đối tượng đến Cơ quan điều tra Công an thành phố Hà Nội để xử lý theo thẩm quyền về hành vi giết người.

Tin cùng chuyên mục