Xôn xao tin đồn "mẹ đẻ" của Vietnam's Next top model đến Việt Nam

  • 07/12/2011 16:40
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Thông tin về siêu mẫu Tyra Banks – người sáng lập nên phiên bản gốc của Vietnam’s next top model sẽ đến Việt Nam vào đêm chung kết cuộc thi đang làm xôn xao cộng đồng người trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, theo Ban tổ chức Vietnam's Next Top Model 2011, đây không phải là phát ngôn hay thông tin chính thức từ chương trình.

Về sự việc này, thay mặt Ban tổ chức – Giám đốc sản xuất Lê Thị Quỳnh Trang cho biết: "Trong những ngày vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin về việc siêu mẫu Tyra Banks sẽ có mặt trong đêm Chung kết chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011. Về việc này, Ban tổ chức chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model xin xác nhận rằng đó không phải là phát ngôn hay thông tin chính thức từ chương trình. Chính vì thế, Ban tổ chức chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin này, cũng như sẽ không trả lời hay có bất cứ bình luận gì về việc này".

Theo thông tin được lan truyền trước đó, "Tyra Banks sẽ đến Việt Nam để dự đêm chung kết vào ngày 8-1-2012 diễn ra tại sân thi đấu Phan Đình Phùng, TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, hiện tại thì ngày cô đặt chân đến Việt Nam vẫn đang là một điều bí mật. Theo như nhiều nguồn tin, Tyra Banks sẽ đến Việt Nam không cụ thể ngày nào để tránh việc săn đuổi của cánh báo chí lẫn fan hâm mộ".

 Xôn xao tin đồn "mẹ đẻ" của Vietnam's Next top model đến Việt Nam ảnh 1
 Tyra Banks được coi là "mẹ đẻ" của America’s Next Top Model

Tyra Banks là một trong những phụ nữ gốc Phi quyền lực nhất tại Mỹ, chỉ xếp sau nữ hoàng talkshow Oprah Winfrey. Cô là cựu người mẫu của hãng đồ lót danh tiếngVictoria’s Secret, diễn viên, MC và là nhà sản xuất của các chương trình: True Beauty, The Tyra Banks Show… Nhưng nổi bật nhất là cuộc thi America’s Next Top Model, trong đó cô đóng vai trò là giám khảo chính. 

America’s Next Top Model được tổ chức từ năm 2003 và đến nay đã đi được 17 mùa, chương trình thành công đến mức đã bán được bản quyền phát sóng cho hơn 170 nước và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam. Về Việt Nam, chương trình có tên là Vietnam's Next top model - hiện đang phát sóng trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào 20h tối chủ nhật hàng tuần.

Trước thông tin Tyra Banks sang Việt Nam, nhiều fan hâm mộ series nổi tiếng của chương trình này đã trở nên phát cuồng. Hàng loạt status trên Yahoo và Facebook đã được treo lên để bày tỏ sự vui mừng khi Tyra đến Việt Nam. Chính vì vậy, thông tin xác nhận mới nhất của ban tổ chức Vietnam's Next top model chắc chắn sẽ khiến nhiều fan hâm mộ chương trình "hụt hẫng". 

Tin cùng chuyên mục