TP.Hồ Chí Minh

Xôn xao clip chuyện tình đôi trẻ bị gia đình ngăn cản

  • 29/11/2016 15:25
  • 1 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTD.VN - Gia đình của người thanh niên từ quê Phú Yên vào TP.HCM để lôi kéo chàng trai này về, quyết ngăn cản chuyện tình cảm với cô gái đang mang bầu. Cô gái tự quay clip, phát tán trên mạng xã hội cầu cứu...

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền 1 đoạn clip gây xôn xao, thể hiện chuyện tình của một đôi trẻ bị gia đình ngăn cản quyết liệt. Đoạn clip được đăng tải bởi tài khoản facebook H.M.T, nữ nhân vật chính trong chuyện tình trắc trở này, làm cho nhiều người cảm động.

Cô gái live tream (truyền trực tiếp) diễn biến chuyện tình yêu bị ngăn cản, nhằm cầu cứu cư dân mạng

Cô gái live tream (truyền trực tiếp) diễn biến chuyện tình yêu bị ngăn cản, nhằm cầu cứu cư dân mạng

Được biết T và người chồng, đã đăng ký kết hôn nhưng chưa kịp tổ chức lễ cưới, ngồi “cố thủ” giữa nhiều người bên gia đình chàng trai, kéo từ Phú Yên vào phòng trọ của họ ở đường Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận.

Diễn biến clip mô tả thì, trước đó ngày 27/11 gia đình của chàng trai tên Bin từ quê vào TP.HCM với cha mẹ, cô chú, ông bà nội... Sau đó họ gọi chàng trai đến nhà một người chú ở TP.HCM thuyết phục hủy hôn với T, rồi yêu cầu về quê. Thậm chí như T kể thì, gia đình của Bin đã nhốt chàng trai, song anh đã bỏ trốn được về phòng trọ với vợ.

Hôm sau, ngày 28/11, đại gia đình của Bin kéo đến phòng trọ, gây sức ép, buộc chàng trai này về quê.

Trong đoạn clip, T liên tục khóc lóc, kể về tình yêu 2 năm của cô và Bin. Vì gia đình của Bin cấm cản nên họ đã tự vào TP.HCM thuê phòng trọ, làm ăn sinh sống. Mới đây vì có mầm sống trong bụng T nên đôi trẻ quyết định đăng ký kết hôn, chuẩn bị  làm lễ cưới.

Gia đình chàng trai nói rõ, anh phải chọn giữa gia đình và bạn gái, phải về quê. Thậm chí cha ruột của Bin còn nói lớn “giờ ba má chết hay sao? Hay tao giết mày”. Chàng trai liên tục ôm đầu khổ sở. Gia đình của chàng trai có người còn thu xếp đồ đạc cho anh, yêu cầu anh lên xe cho kịp giờ, còn chuyện chuyện có hủy hôn hay không, sẽ tính sau...

Chàng trai luôn trấn tĩnh người yêu. Anh xác nhận, đứa con mà T đang mang, là con của anh. Anh cũng nói với cha mẹ là đã lớn, hãy để anh tự quyết định.

Clip còn mô tả các thành viên trong đại gia đình chàng trai lao vào giằng co, kéo anh phải ra xe về quê. Chàng trai chỉ biết khóc lóc, T lao vào giữ chân chồng. Đôi trẻ ôm nhau cùng khóc nức nở.

T có đề cập trong clip, ba má chồng đã từng chặn đường ba má cô ở quê để đánh, chửi bới. T cũng cho biết, ba mẹ chồng hiện là giáo viên ở quê.

Đôi trẻ sau đó cố thủ trong phòng trọ, gia đình của chàng trai đứng bên ngoài. Được biết hiện nay đôi trẻ đã phải di chuyển đi nơi khác để lánh mặt và tìm sự yên ổn.

Trao đổi về vụ việc này, cán bộ công an phường 13, quận Phú Nhuận xác nhận, ngày 28/11 Công an địa phương có nhận tin báo và có cử tổ công tác xuống hiện trường 1 nhà trọ trên địa bàn để xử lý vụ việc như đoạn clip phát tán trên mạng. Tuy nhiên vụ việc là chuyện nội bộ gia đình, lực lượng Công an không thể can thiệp sâu, mà có mặt để ổn định tình hình, khuyên nhủ mọi người giải quyết ôn hòa.

Tin cùng chuyên mục