Xóa bỏ mặc cảm nhờ những hình xăm?

  • 07/09/2015 14:58
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Một họa sĩ có tên Flavia Carvalho đã giúp phụ nữ Brazil vượt qua sự ngại ngùng về những vết sẹo xấu xí trên cơ thể bằng cách lấp đầy lên đó những hình xăm nghệ thuật.
Flavia Carvalho sinh năm 1984, cô hiện đang sống tại thành phố Curitiba, Brazil. Nữ họa sĩ trẻ được nhiều người nhắc đến với dự án mang tên “A Pele da Flor” (The Skin of the Flower) – đây là một dự án xăm hình nghệ thuật miễn phí dành cho phụ nữ, giúp họ vượt qua mặc cảm về những vết sẹo hay những “chi tiết” xấu xí trên cơ thể.
Họa sĩ Flavia Carvalho

Họa sĩ Flavia Carvalho

Họa sĩ Flavia Carvalho  Dự cán của Carvalho bắt đầu từ năm 2013. Sau 2 năm, cô đã truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ Brazil, những người không may mắn do di chứng sẹo bẩm sinh hoặc để lại từ phẫu thuật hay tai nạn bằng cách phủ lên đó những hình xăm mang đầy tính nghệ thuật. Carvalho trả lời với hãng truyền thông Huffington Post rằng ý tưởng về “A Pele da Flor” được xuất phát từ cách đây 2 năm khi cô được thuê xăm lên vết sẹo lớn ở bụng cho một khách hàng. Sau đó, Carvalho đã hiểu được mặc cảm của “phái đẹp” khi không may mang những vết sẹo xấu xí trên cơ thể và cô đã quyết định thực hiện dự án “xăm miễn phí” này. Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những gì mà họa sĩ Flavia Carvalho đã truyền lại cảm hứng sống cho phụ nữ Brazil bằng nghệ thuật xăm hình:

Xóa bỏ mặc cảm nhờ những hình xăm? ảnh 2

Xóa bỏ mặc cảm nhờ những hình xăm? ảnh 3

Xóa bỏ mặc cảm nhờ những hình xăm? ảnh 4

Xóa bỏ mặc cảm nhờ những hình xăm? ảnh 5

Xóa bỏ mặc cảm nhờ những hình xăm? ảnh 6

Xóa bỏ mặc cảm nhờ những hình xăm? ảnh 7

Xóa bỏ mặc cảm nhờ những hình xăm? ảnh 8

Theo Boredpanda

Tin cùng chuyên mục