Xen vào chuyện của người khác rồi rút dao đâm chết người

  • 17/07/2013 23:33
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài
ANTĐ - Xen vào chuyện của người khác, Nam rút con dao nhọn giấu sẵn trong cốp xe máy đâm tử vong người lái xe qua đường.

Trước đó, tối 4-10-2012, anh Lê Văn Tươi (SN 1984, trú tại xã Yên Khê, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) khi đang điều khiển xe ôtô tải mang BKS: 30H - 6004 đến khu vực tổ 1, thị trấn Chi Đông (huyện Mê Linh, Hà Nội), do tránh xe đi ngược chiều nên anh Tươi để ôtô của mình va và làm hỏng mái tôn của nhà anh Đỗ Viết Thức (đang cho chị Nguyễn Thị Bình, ở Phố Yên, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh) thuê làm hiệu cầm đồ.

Xen vào chuyện của người khác rồi rút dao đâm chết người ảnh 1
Bị cáo Nam tại phiên sơ thẩm diễn ra vào hôm nay 17-7

Anh Tươi bảo hai đồng nghiệp đi cùng trèo lên sửa lại mái tôn, nhưng anh Thức không nghe nên hai bên cãi nhau về việc bồi thường. Lúc này, Nguyễn Văn Nam (SN 1989, trú tại tổ 3, thị trấn Chi Đông) đi xe máy đến cửa hàng cầm đồ. Thấy anh Thức và anh Tươi cãi nhau, Nam cũng xen vào yêu cầu anh Tươi phải đưa tiền để sửa chữa mái tôn.

Trong lúc cự cãi, Nam mở cốp xe lấy con dao nhọn ra đâm 2 nhát vào đùi trái và phải anh Tươi. Bị đâm, anh Tươi giằng dao của Nam khiến bị thương nhiều nhát ở tay và trán. Được một lúc thì anh Tươi gục ngã. Thấy vậy, Nam bỏ chạy vứt lại con dao gây án.

Ngau sau đó, anh Tươi được mọi người đưa đến Bệnh viện E cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên anh Tươi đã tử vong. Đối với Nguyễn Văn Nam, sau khi bỏ trốn, ngày 5-10 đã đến cơ quan CAH Mê Linh đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Ngày 17-7, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội sau khi mở phiên tòa xét xử và đã ra quyết định tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Văn Nam, bị Viện KSND TP Hà Nội truy tố phạm vào tội "Giết người".

Tin cùng chuyên mục