Xem cảnh ôtô bạc tỉ đột ngột phát hỏa trên cầu Chương Dương

  • 16/02/2012 10:59
  • 2 bình luận
  • Việt Anh - Minh Quân
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 8h45 sáng 16-2, đang lưu thông trên cầu Chương Dương, một chiếc xe ôtô 4 chỗ bỗng bốc khói nghi ngút phía sau xe.

Chiếc xe bốc cháy  mang nhãn hiệu Mercedes E 240 đang lưu thông trên cầu Chương Dương theo hướng Gia Lâm về nội thành Hà Nội, đã bốc cháy tại phần cốp sau của xe. Trên xe ngoài người điều khiển còn có một phụ nữ cùng đi.

Khi phát hiện chiếc xe bốc khói phía sau, người điển khiển đã vội dừng xe để kiểm tra. Lúc này từ trong cốp xe đã bùng ngọn lửa. Đang làm nhiệm vụ phân luồng tại đây, Thượng tá Lê Đức Đoàn – Đội cảnh sát giao thông số 1, và lực lượng thanh tra giao thông đã khẩn trương dùng bình chữa cháy tại chỗ, và huy động bình chữa cháy của xe buýt chạy qua để nhanh chóng dập lửa.

Tại hiện trường, toàn bộ cốp sau của xe đã bị thiêu rụi, bên trong còn vương lại một số vật dụng cá nhân và 2 bình dầu máy của xe.

Lái xe là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1976), trú tại phương Quan Hoa, quận Cầu Giấy bị bỏng nhẹ phần mặt. Anh Tuấn cho biết vừa đổ đầy bình xăng sáng nay, trong cốp xe  của anh cũng không có chất dễ gây cháy.

Đến 9h45, chiếc xe bị cháy được đưa khỏi hiện trường nhằm tránh ùn tắc giao thông tại cây cầu huyết mạch của Thủ đô. Thêm một lần nữa, nguyên nhân dẫn đến các vụ cháy xe mô tô, ôtô gần đây là một ẩn số đối với các cơ quan chức năng.

Tin cùng chuyên mục