Xe+

Xe tải mất lái cắm đầu xuống đường đê

  • 14/10/2011 12:18
  • 0 bình luận
  • Quang Vinh
  • In bài
ANTĐ - Sáng sớm nay 14-10, người dân dọc đường đê Nguyễn Khoái, thuộc tổ 32A, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được một phen hoảng sợ, khi chứng kiến một ô tô tải ben cắm đầu xuống đường đê.

Nhiều người dân ở tổ 32A vẫn chưa hết kinh hãi kể lại, khoảng 5h sáng khi nhiều gia đình còn chìm trong giấc ngủ thì nghe thấy một âm thanh rất lớn phía ngoài đường. Mọi người vội mở cửa nhà chạy ra xem thì trông thấy chiếc xe tải ben BKS 30Y- 2479 từ đường Nguyễn Khoái lao thẳng xuống ven đường. Sau khi lao qua lan can đường rồi cắm thẳng từ mặt đường đê Nguyễn Khoái xuống đến phía dưới chân đê khoảng chừng hơn 5m.

Anh Nguyễn Hữu Nhận (SN 1980 – nhà 308 chân đê Nguyễn Khoái) cho biết: “Tôi đang ngủ dưới tầng 1, bỗng nghe tiếng ầm lớn. Tôi mở cửa nhà ra đã thấy chiếc xe tải ben đổ gục trước cửa nhà mình. Rất may xe không đâm vào nhà, nếu không chỗ tôi nằm cách xe đổ chỉ khoảng 5m không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra”. Anh Hải chứng kiến vụ việc cho biết: “Khoảng hơn 5h sáng, tôi đang ở trên tầng 2 nhà trọ thấy chiếc xe tải ben trên chạy từ hướng bến xe Lương Yên về phía cầu Vĩnh Tuy. Đường vắng xe chạy với tốc độ cao, bỗng bị mất lái lao qua rào chắn, rồi đâm thẳng xuống vực. Người tài xế bị thương được người dân đưa đi cấp cứu ngay”. Khoảng 8h30 chiếc xe đã được cẩu lên. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Xe tải mất lái cắm đầu xuống đường đê

Sau khi đâm hỏng dải phân cách, xe tải lao xuống đường đê

Xe tải mất lái cắm đầu xuống đường đê ảnh 2


Toàn bộ buồng lái của xe bị móp méo hoàn toàn

Xe tải mất lái cắm đầu xuống đường đê ảnh 3


Cận cảnh xe ô tô tải bị nạn

Xe tải mất lái cắm đầu xuống đường đê ảnh 4


Xe cẩu đã có mặt kịp thời để xử lý vụ tai nạn trên

Tin cùng chuyên mục