Xe+

TP.HCM:

Xe tải kéo ngã cột điện, hai người đi đường nhập viện cấp cứu

  • 15/11/2013 16:50
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ -Chiếc xe tải vướng phải dây điện rồi kéo ngã hai cột điện bên đường. Sự cố trên khiến hai người đi đường bị nạn phải nhập viện cấp cứu.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào lúc 14h30 chiều 15/11 trên xa lộ Hà Nội, đoạn gần ngã ba giao với đường số 5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe tải (chưa xác định được BKS) lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ Đồng Nai về TP.HCM. Khi qua khu vực trên vướng phải dây điện bắt ngang đường kéo ngã hai cột điện trồng ở hai bên.
Xe tải kéo ngã cột điện, hai người đi đường nhập viện cấp cứu ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn bất ngờ khiến hai người đi đường nhập viện

Đúng thời điểm này hai thanh niên đi trên xe gắn máy hiệu Honda Wave mang BKS 61T3 - 6108 lưu thông theo chiều ngược lại trờ tới. Cột điện đổ bất ngờ khiến hai thanh niên không kịp tránh, va phải và ngã xuống đường. Sau đó hai nạn nhân được người dân chuyển đến bệnh viện cấp cứu.
Xe tải kéo ngã cột điện, hai người đi đường nhập viện cấp cứu ảnh 2

Cột điện bên kia đường cũng bị kéo gẫy gục

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT đội Rạch Chiếc và công an quận Thủ Đức đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, lập biên bản xử lý vụ việc.
Xe tải kéo ngã cột điện, hai người đi đường nhập viện cấp cứu ảnh 3

Lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc

Xe tải kéo ngã cột điện, hai người đi đường nhập viện cấp cứu ảnh 4

Ngoài hai nạn nhân không còn người đi đường nào khác gặp tai nạn bất ngờ

Người dân tại khu vực cho biết, trước đây dây điện bắt ngang an toàn nhưng sau khi tuyến đường xa lộ được nâng lên thì dây điện chùng xuống rất nguy hiểm cho xe cộ lưu thông qua khu vực cũng như người đi đường nhưng không thấy đơn vị có liên quan khắc phục.

Tin cùng chuyên mục