Xe+

Xe hơi Honda ngày càng "ăn nên làm ra"

  • 05/12/2012 11:27
  • 0 bình luận
  • Thu Việt
  • In bài
ANTĐ - Các mẫu xe chủ chốt của hãng sản xuất xe hàng đầu Nhật Bản đang cực kỳ "hot" trên thị trường xe hơi.

Mới đây, Honda đã vui mừng công bố doanh số bán hàng của tháng 11 đạt mức cao chưa từng có – tăng tới 41% so với năm ngoái. Cụ thể, số lượng xe hơi mà hãng đã bán ra trong tháng 11-2012 là 104334 xe, trong đó có 26248 “tân binh” Honda Accord (tăng 82% so với năm ngoái), và CR-V đời mới cũng được bán ra với số lượng “khủng” là 22333 xe, tăng 36%. Cùng với đó, Honda Civic cũng rất được ưa chuộng khi số lượng xe được tiêu thụ lên tới 30075 chiếc, tăng đến 75% so với năm trước.

Xe hơi Honda ngày càng "ăn nên làm ra" ảnh 1

"Tân binh" Honda Accord rất được ưa chuộng

Theo ông John Mendel, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh của Honda tại Mỹ, cho biết doanh số bán hàng của hãng đang vượt xa con số được mong đợi, là một tín hiệu tốt cho thấy việc kinh doanh của Honda đang có một sự hồi phục đầy lạc quan. Chưa có một tháng 11 nào mang đến nhiều niềm vui đến như vậy cho hãng xe Honda, và doanh số bán hàng cao “ngất ngưởng” trong tháng này đã chứng tỏ được chất lượng và sức mạnh của những sản phẩm chiến lược của hãng như Honda Accord, Civic, CR-V. “Tân binh” Honda Accord đang có những bước tiến tuyệt vời, cùng với những chiếc Civic phiên bản đang trên đường tới các đại lý bán lẻ ô tô, hãng xe Honda đã sẵn sàng để kết thúc năm 2012 với một doanh thu bán hàng thật rực rỡ.

Bên cạnh đó, thương hiệu xe hạng sang của Honda – xe Honda Acura – cũng đang được tiêu thụ rất tốt tại thị trường Mỹ. Doanh số bán hàng của dòng Honda Acura đã tăng tới 23%, nhờ có sự “ăn nên làm ra” của mẫu xe crossover RDX. Dòng xe này đã lập kỉ lục bán ra 3036 xe trong tháng 11, tăng tới 129% so với con số của năm ngoái.

Xe hơi Honda ngày càng "ăn nên làm ra" ảnh 2
Dòng xe hơi hạng sang Honda Acura bán chạy tại thị trường Mỹ

Ông Jeff Conrad, phụ trách bán hàng sản phẩm Acura, cho biết cả ba mẫu xe MDX, RDX và ILX đều đang được tiêu thụ rất tốt, là một khởi đầu tốt đẹp cho dòng xe Honda Acura. Nhà sản xuất hi vọng Honda Acura sẽ tiếp tục tạo nhiều kỉ lục bán hàng trong năm 2013 tới.

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích