Xe 7 chỗ gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy

  • 12/09/2014 07:33
  • 0 bình luận
  • Phong - Trường
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 22h30 ngày 10-9, nhiều người dân đang lưu thông trên đường Đội Cấn, quận Ba Đình đã phải hoảng hốt nhảy lên vỉa hè để tránh một chiếc xe ô tô 7 chỗ đang lao rất nhanh. Khi đến trước cửa số nhà 260, chiếc ô tô đã va chạm với khoảng 10 chiếc xe máy đang lưu thông trên đường và dựng trên vỉa hè. 

Xe 7 chỗ gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy ảnh 1
Chiếc xe gây tai nạn liên hoàn bị người dân và công an đuổi theo bắt giữ

Sau khi gây ra tai nạn, lái xe không dừng lại mà cố tình bỏ chạy. Hậu quả của vụ việc khiến rất nhiều người bị thương. Bất bình trước hành vi của lái xe, nhiều người dân đã truy đuổi chiếc “xe điên”. Sau khoảng 1km truy đuổi, một tổ tuần tra Trung đoàn CSCĐ cùng người dân đã dừng được chiếc xe trên tại khu vực ngã ba Đội Cấn với Ngọc Hà. Để đảm bảo an toàn cho lái xe ô tô gây tai nạn trước sự phẫn nộ của người dân, người bị nạn, CSCĐ đã phải đưa lái xe về trụ sở CAP Ngọc Hà. Khoảng 30 phút sau, xe cứu hộ cũng tới hiện trường đưa chiếc xe Isuzu Tropeer 7 chỗ BKS:  29N - 9035 về trụ sở công an để xử lý. 

Sáng 11-9, chỉ huy Đội CSHS CAQ Ba Đình cho biết, danh tính lái xe được xác định là Viết Văn Hợp (51 tuổi, nhà ở đường Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình). Khi được đưa về cơ quan công an, hơi thở ông Hợp có mùi cồn. Chiều 11-9, CQĐT CAQ Ba Đình cho biết, đã khởi tố vụ án để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. 

Tin cùng chuyên mục