BTV Hoài Anh làm gương mặt đại diện của máy hút ẩm Edison tại Việt Nam

0 Hà Linh
ANTĐ Sáng 21-10, Công ty TNHH Enco đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (1999- 2014) và giới thiệu gương mặt đại diện máy hút ẩm Edison tại Việt Nam.

ảnh 1

Máy hút ẩm giúp bảo vệ sức khỏe khi độ ẩm cao

Theo đó, BTV Hoài Anh được chọn làm gương mặt đại diện của máy hút ẩm Edison tại Việt Nam trong vòng 1 năm (2014-2015). 

Chia sẻ tại buổi lễ, BTV Hoài Anh cho biết: "Tiết trời ẩm thấp là "đặc sản" của miền Bắc. Thời tiết này khiến rất nhiều người mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Do đó, duy trì độ ẩm hợp lý sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình".

Theo Đại tá, PGS.TS Nguyễn Đình Tiến - Chủ nhiệm Khoa Nội hô hấp (Bệnh viện 108), vào mùa xuân, độ ẩm ở miền Bắc lên cao, gây ra nhiều bệnh về đường hô hấp như: viêm mũi dị ứng, viêm phế quản, hen dị ứng... Trong môi trường lúc này tồn tại nhiều vi khuẩn và chúng phát triển mạnh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Bệnh viện này đã thí điểm thực hiện phòng bệnh có máy hút ẩm và phòng bệnh không có máy hút ẩm cho các bệnh nhân mắc bệnh về đường hô hấp. Kết quả cho thấy, phòng có đặt máy hút ẩm được cảm nhận điều trị bệnh tiến triển tốt hơn.

Ông Nguyễn Đình Thái- Chủ tịch Hội đồng thành viên và Giám đốc văn phòng Enco Canada cho biết, không những góp phần cải thiện sức khỏe người dân, máy hút ẩm còn có tác dụng để bảo quản đồ đạc, tránh ẩm mốc, lưu trữ hàng trong các kho chất lượng hơn.

Ở dòng máy dân dụng, người sử dụng có thể để ở phòng ngủ, phòng khách và phòng phơi đồ khi thời tiết ẩm ướt. Mức tiêu thụ điện năng của các sản phẩm này tương đối tiết kiệm. Giá sản phẩm dân dụng từ hơn 4 triệu đồng/chiếc, phù hợp với lựa chọn của nhiều gia đình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top