Bệnh viện Việt Đức xin lỗi, đình chỉ bác sĩ và kíp mổ nhầm chân bệnh nhân

Bệnh viện Việt Đức xin lỗi, đình chỉ bác sĩ và kíp mổ nhầm chân bệnh nhân
ANTĐ - Sáng nay, 20-7, Bệnh viện Việt Đức đã tổ chức họp báo thông tin về vụ bác sĩ của bệnh viện mổ nhầm chân cho 1 bệnh nhân và xin lỗi bệnh nhân cùng người nhà bệnh nhân bị mổ nhầm chân. 
Sáng nay, 20-7, Bệnh viện Việt Đức đã tổ chức họp báo thông tin về vụ bác sĩ của bệnh viện mổ nhầm chân cho 1 bệnh nhân và chính thức xin lỗi bệnh nhân cùng người nhà bệnh nhân bị mổ nhầm chân. Theo đó, chiều 19-7, thay vì được mổ chân trái để chữa liệt thần kinh chày trước, anh Th. (37 tuổi, ở Ứng Hòa, Hà Nội) lại bị bác sĩ mổ nhầm… chân phải không bị bệnh.

Tân Bộ trưởng NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường: Phải giải quyết cho được vấn đề an toàn thực phẩm

ANTĐ - Ngay sau khi được phê chuẩn làm Bộ trưởng Bộ NN&PTNT vào sáng nay, 28-7, tân Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường đã dành cho báo chí một cuộc trao đổi ngắn về chương trình hành động của ông trên cương vị mới, trong đó chỉ rõ 3 thách thức mà ngành nông nghiệp Việt Nam đang phải đổi mặt.

Những mặt hàng "độc" chuẩn bị cho Rằm tháng 7

ANTD.VN - Để chuẩn bị hàng mã cũng cấp cho thị trường ngày Rằm tháng 7, dân làng Đông Hồ (xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) đang hoạt động suốt ngày đêm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.