• Nhà hàng Thái Lan có mật khẩu wifi "bá đạo"

  Nhà hàng Thái Lan có mật khẩu wifi "bá đạo"

  ANTD.VN - Một nhà hàng Thái Lan ở bang Texas (Mỹ) đã khiến khách hàng bối rối khi yêu cầu họ giải phương trình toán học phức tạp để có được mật khẩu wifi miễn phí. 

 • Dự án chụp ảnh selfie lớn nhất Việt Nam

  Dự án chụp ảnh selfie lớn nhất Việt Nam

  ANTD.VN - Dự án “Super Selfie” 2016 - chụp ảnh tự sướng lớn nhất Việt Nam do Công ty TNHH Hành trình Việt (Vntrip) tổ chức, sẽ chạy thử nghiệm với địa điểm đầu tiên là Hà Nội, từ ngày 20-8 đến ngày 4-9. 

 • Thái Lan siết chặt quản lý SIM điện thoại của du khách

  Thái Lan siết chặt quản lý SIM điện thoại của du khách

  ANTD.VN - Trong một nỗ lực ngăn chặn khủng bố, Ủy ban Viễn thông và Truyền thanh Quốc gia (NBTC) Thái Lan công bố sẽ quản lý chặt việc sử dụng SIM điện thoại di động của du khách nước ngoài khi nhập cảnh Thái Lan và đương nhiên nhà chức trách nước này có quyền kiểm soát và dò tìm khi cần thiết.

 • Hoãn bay vì tên wifi gây sốc

  Hoãn bay vì tên wifi gây sốc

  ANTĐ - Một chuyến bay từ thành phố Melbourne tới Perth, Australia đã bị trì hoãn trong 2 giờ sau khi một hành khách khiến mọi người sợ hãi vì đặt tên điểm truy cập Wifi cá nhân của mình là “thiết bị kích nổ di động”. 

 • Cung cấp dịch vụ wifi miễn phí tại chợ Đồng Xuân

  Cung cấp dịch vụ wifi miễn phí tại chợ Đồng Xuân

  ANTĐ - Ngày 21-12, Công ty cổ phần Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã chính thức khai trương dịch vụ truy cập Internet miễn phí qua mạng wifi cho toàn bộ tiểu thương và du khách đến tham quan mua sắm. 

 • 3 bến xe Hà Nội có wifi miễn phí

  3 bến xe Hà Nội có wifi miễn phí

  ANTĐ - Đại diện Công ty CP Bến xe Hà Nội cho biết, dự kiến, trước Tết Nguyên đán 2015, sẽ đưa dịch vụ wifi vào phục vụ tại 3 bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát và Gia Lâm. Đây sẽ là 3 bến xe đầu tiên tại Hà Nội có dịch vụ internet phục vụ hành khách miễn phí. 

 • Cảnh báo ung thư từ sóng wifi

  Cảnh báo ung thư từ sóng wifi

  ANTĐ - Theo cảnh báo của Tiến sĩ Devra Davis thuộc Tổ chức Environmental Health Trust có trụ sở ở Mỹ, khi dùng thiết bị sử dụng sóng wifi, cơ thể hấp thụ khoảng một nửa bức xạ phát ra. 

 • Phát hiện cách chiếm quyền kiểm soát máy bay qua wifi

  Phát hiện cách chiếm quyền kiểm soát máy bay qua wifi

  ANTĐ - Anh Ruben Santamarta, 32 tuổi, chuyên gia an ninh mạng thuộc công ty IOActive của Mỹ khẳng định, có thể chiếm quyền kiểm soát các thiết bị thông tin liên lạc vệ tinh của máy bay mà chỉ cần bẻ mã thông qua hệ thống wifi và giải trí trên phi cơ.

 • Giường ru ngủ

  Giường ru ngủ

  ANTĐ - Nghe nhạc du dương, mùi hương nhẹ nhàng trong phòng ngủ, hay tắt hết đèn mà bạn vẫn không ngủ được thì thứ bạn thực sự cần là một chiếc giường có thể... ru bạn ngủ. Và giờ đây, bạn có thể sở hữu một chiếc giường như vậy nhờ sáng tạo của một nhà thiết kế người Anh.

 • Âu lo chuyện tác nghiệp

  Âu lo chuyện tác nghiệp

  ANTĐ - Có lẽ chưa một kỳ SEA Games nào mà nỗi lo với cánh phóng viên lại lớn như lần đại hội trên đất Myanmar. Dù đã được lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam sau chuyến tiền trạm “cảnh báo” về những khó khăn gặp phải, song nhiều phóng viên Việt Nam vẫn không tránh khỏi cảm giác “sốc” khi trực tiếp trải nghiệm điều kiện sinh hoạt, tác nghiệp nơi đây.  

 • Bán cá bằng... iPad

  Bán cá bằng... iPad

  ANTĐ - Một chủ cửa hàng cá ở Tokyo, Nhật Bản đã áp dụng những tiến bộ của thời đại kỹ thuật số vào công việc kinh doanh của mình. Chỉ với vài chiếc iPad, ông đã kết nối người mua với người bán những loại hải sản ngon nhất tại các khu chợ. Điều này giúp việc kinh doanh của ông vừa không phải đầu tư nhiều vốn vừa tránh được rủi ro.