WesternBank dành 2.000 tỷ đồng cho vay lãi suất ưu đãi

  • 10/05/2013 13:08
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank) chính thức ra mắt thị trường chương trình cho vay lãi suất ưu đãi trọn gói với tên gọi “Tài chính ưu đãi – Bước nhảy tương lai”.

Theo đó, chương trình dành cho các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp tư nhân với thời gian ưu đãi từ nay đến hết ngày 30-9-2013 và được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của WesternBank trên toàn quốc với hạn mức tín dụng của chương trình lên đến 2.000 tỷ đồng.

Khách hàng có cơ hội vay vốn với lãi suất ưu đãi đối với các sản phẩm bao gồm: Cho vay ngắn hạn bổ sung vốn phục vụ sản xuất; Cho vay đầu tư tài sản cố định phục vụ sản xuất kinh doanh; Cho vay mua nhà/căn hộ hoặc sửa chữa – xây dựng; Cho vay tiêu dung có tài sản đảm bảo.

Cụ thể, cho vay bổ sung vốn lưu động có lãi suất 3 tháng đầu là 10.39%/năm, lãi suất từ tháng 4 đến tháng 12 trong năm đầu tiên là  11.39%/năm. Cho vay tiêu dùng, mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà;  Đầu tư tài sản cố định phục vụ sản xuất kinh doanh có lãi suất 3 tháng đầu là 11.39%/năm, lãi suất từ tháng 4 đến tháng 12 trong năm đầu tiên là  12.39%/năm.

Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như: miễn phí phát hành thẻ ATM, miễn phí rút tiền qua ATM nội mạng trong thời gian của chương trình, miễn phí chuyển tiền qua InternetBanking trong 03 tháng kể từ ngày đăng ký.

Tin cùng chuyên mục