Vứt ma túy giữa đường, đối tượng lập tức bị Cảnh sát 141 bắt giữ

  • 24/12/2018 10:01
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vừa thấy bóng dáng lực lượng đặc biệt 141, người đàn ông trung niên nhanh chóng thò tay vào túi áo, thả gói ma túy xuống giữa đường. Song hành vi này không qua mắt được các trinh sát của Tổ công tác Y30/141. Sau khi khóa tay, đưa đối tượng vào kiểm tra, cảnh sát tiếp tục phát hiện trên người y có một gói ma túy khác chưa kịp tẩu tán.

Chiều 23-12-2018, Tổ công tác Y30/141 do Thiếu tá Từ Nguyên Nghĩa (Đội CSGT số 10, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân).

Tới khoảng 15h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông trung niên điều khiển xe AirBlade mang BKS 29P1-392.33 có biểu hiện nghi vấn. Khi vừa thấy bóng dáng lực lượng làm nhiệm vụ, người này nhanh chóng đưa tay vào túi áo, rồi thả một gói nilon xuống đất ở giữa đường.

Hành vi phi tang ma túy giữa đường của đối tượng trung niên được phát hiện kịp thời

Hành vi phi tang ma túy giữa đường của đối tượng trung niên được phát hiện kịp thời

Hành vi bất thường trên không qua được mắt của các trinh sát trong Tổ Y30/141, do vậy, người đàn ông lập tức bị khống chế, đưa vào khu vực kiểm tra. Tại đây, cảnh sát tiếp tục phát hiện người này giấu một gói nilon chứa cục bột trắng trong túi áo.

Ban đầu, người đàn ông trung niên ngoan cố nói rằng “tôi không công nhận cái chuyện này”, song sau quá trình đấu tranh tích cực của tổ công tác, đối tượng đã phải thừa nhận bản thân nghiện ma túy, và 2 gói nilon mà y giấu có chứa ma túy. Trong đó, một gói chứa heroin, gói còn lại chứa ma túy đá. Đối tượng khai đây là số ma túy mà y mua về để sử dụng.

Dưới đây là clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Trần Anh Phương (SN 1972, trú tại phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng).

Cũng trong buổi chiều 23-12-2018, Tổ công tác Y30/141 còn phát hiện một nam thanh niên sinh năm 1994 tàng trữ một gói ma túy đá trong túi áo. Đối tượng này là Nguyễn Văn Quyết (trú tại Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).

Nam thanh niên và tang vật là gói ma túy giấu trong túi áo

Nam thanh niên và tang vật là gói ma túy giấu trong túi áo

Sau đó, các đối tượng và tang vật liên quan đã được Tổ công tác Y30/141 bàn giao về Công an phường Nhân Chính để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục