Vua phá lưới Hồ Trọng Thế: "Mong có cầu thủ ghi… nhiều bàn hơn em"

  • 10/10/2017 18:39
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Đó là chia sẻ của Hồ Trọng Thế - cựu học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, đồng thời là đương kim danh hiệu "Vua phá lưới" giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô.

Có mặt trong buổi tập sáng 10-10 của đội bóng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, chúng tôi vô tình gặp Hồ Trọng Thế - cựu học sinh nhà trường, người đã ghi 10 bàn thắng để giúp đội nhà giành Á quân mùa 2016.

Hồ Trọng Thế nhận danh hiệu "Vua phá lưới" mùa 2016

Hồ Trọng Thế nhận danh hiệu "Vua phá lưới" mùa 2016

Trọng Thế hiện đã là sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Tài nguyên môi trường. Vẻ ngoài già dặn và chững chạc hơn một năm về trước, nhưng khi nói về giải, đương kim “vua phá lưới” vẫn đầy sự hào hứng, pha chút nuối tiếc.

"Hai mùa liên tiếp được góp mặt trong đội bóng nhà trường dự giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội là kỷ niệm đẹp trong đời học sinh của em. Thật tiếc khi giờ em không còn là học sinh để được ra sân thi đấu hấp dẫn này. Đứng ngoài nhìn các em khóa sau hứng khởi luyện tập chuẩn bị cho giải đấu mới mà lòng chộn rộn, chỉ muốn xỏ giày vào sân cùng các em", Trọng Thế chia sẻ.

Trọng Thế hy vọng mùa này có cầu thủ vượt qua con số 10 bàn thắng của mình mùa trước

Trọng Thế hy vọng mùa này có cầu thủ vượt qua con số 10 bàn thắng của mình mùa trước

Nói về danh hiệu “vua phá lưới” mùa giải 2016 với 10 bàn thắng, Trọng Thế cho đó là niềm vinh dự của bản thân song em không muốn giữ cho riêng mình: “Em mong mùa này sẽ có cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thắng hơn con số 10 của em mùa trước. Và nếu đó là một cầu thủ THPT Nguyễn Thị Minh Khai thì thật tuyệt vời!".

Đánh giá về đội bóng trường cũ, đương kim “vua phá lưới” cho rằng THPT Nguyễn Thị Minh Khai năm nay sở hữu dàn cầu thủ đồng đều hơn mùa trước và hy vọng đội sẽ đoạt chức vô địch – điều mà Trọng Thế cùng lứa cầu thủ một năm về trước không thể.

Vua phá lưới Hồ Trọng Thế: "Mong có cầu thủ ghi… nhiều bàn hơn em"

Tin cùng chuyên mục