Vua Pele phải nhập viện sau khi bị Messi vượt mặt?

  • 15/11/2012 08:48
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Chỉ hai ngày sau khi Lionel Messi phá kỷ lục 75 bàn thắng/năm của mình, "Vua bóng đá" Pele đã được đưa tới bệnh viện Albert Einstein tại Sao Paulo.
Vua Pele phải nhập viện sau khi bị Messi vượt mặt? ảnh 1
"Vua bóng đá" Pele

Chân sút người Argentina đã lập cú đúp vào lưới Mallorca trong chiến thắng 4-2 của Barcelona tại Liga, để nâng số bàn thắng của mình trong năm 2012 lên con số 76, vừa đủ để vượt qua thành tích mà Pele lập được vào năm 1958.

Tuy nhiên, theo giới truyền thông Brazil, việc huyền thoại người Brazil này nhập viện không liên quan gì đến kỷ lục vừa bị Messi phá vỡ. "Vua bóng đá" vào viện để tiến hành phẫu thuật và nó đã diễn ra thành công.

Jose Ovens, trợ lý của Pele, cho biết ca mổ đã diễn ra thành công và Pele sẽ sớm được xuất viện. “Mọi thứ đều ổn. Đây chỉ là một ca phẫu thuật rất đơn giản. Ông ấy có thể ra viện vào thứ Tư."

Pele năm nay đã buớc sang tuổi 72. Ông được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới. Huyền thoại này từng lên ngôi vô địch World Cup vào các năm 1958, 1962 và 1970. Trong sự nghiệp của mình "Vua bóng đá" người Brazil này đã ghi được 1.281 bàn thắng.

Theo VietnamPlus

Tin cùng chuyên mục