Vừa công bố danh sách, VFF buộc phải hủy đợt tập trung ĐTQG

  • 12/08/2020 16:43
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ ít giờ sau khi công bố danh sách, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo huỷ đợt tập trung đội tuyển quốc gia dự kiến diễn ra từ 18-8 đến 28-8.

Như đã thông tin, sáng nay 12-8, VFF công bố danh sách dự kiến 36 tuyển thủ tập trung đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho trận tái đấu Malaysia tại vòng loại World Cup ngày 13-10.

Tuy nhiên trưa cùng ngày, FIFA và AFC thông báo hoãn vòng loại World Cup sang năm 2021 vì diễn biến xấu của dịch Covid-19, vì vậy, chỉ ít giờ sau khi công bố danh sách, VFF thông báo huỷ đợt tập trung.

Đợt tập trung ĐTQG bị huỷ chỉ ít giờ sau khi công bố danh sách

Đợt tập trung ĐTQG bị huỷ chỉ ít giờ sau khi công bố danh sách

"Căn cứ quyết định dời lịch thi đấu vòng loại World Cup của FIFA và AFC, VFF đã làm việc với HLV trưởng Park Hang-seo và thống nhất sẽ điều chỉnh kế hoạch tập trung ĐTQG cho phù hợp tình hình mới. Theo đó, ĐTQG sẽ được tập trung vào một thời điểm thích hợp trong giai đoạn cuối năm 2020, vừa đảm bảo điều kiện thuận lợi để các cầu thủ tham gia thi đấu tại các giải chuyên nghiệp quốc gia, vừa đảm bảo công tác chuẩn bị về chuyên môn hướng tới các nhiệm vụ trong năm 2021", thông báo của VFF cho hay.

Cũng trong thông báo này, VFF cho biết sẽ có một đợt tập trung đội tuyển U22 quốc gia, dự kiến từ 16-8 đến 28-8 tại Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam như kế hoạch đã đề ra trước đó.

Đợt tập trung này nằm trong kế hoạch chuẩn bị dài hơi, hướng tới SEA Games 31 mà Việt Nam là chủ nhà vào tháng 11 năm sau. Danh sách tập trung hiện đang chờ Tổng cục TDTT phê duyệt, dự kiến được VFF công bố vào ngày 13-8.

Tin cùng chuyên mục