Vũ Thu Trang thiết kế 100 chiếc áo dài cho Á hậu Thụy Vân

  • 08/12/2020 15:18
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Á hậu Thuỵ Vân tiết lộ, hiện tại cô có khoảng hơn 100 bộ áo dài để mặc mỗi khi lên hình và người đứng sau các bộ áo dài này chính là nhà thiết kế Vũ Thu Trang.

Vì đặc thù công việc hay phải ghi hình, lên sóng và dẫn các chương trình mà trang phục thường được yêu cầu là áo dài nên Á hậu Thụy Vân chia sẻ, cô đặc biệt quan tâm đến bộ trang phục truyền thống này. Tới giờ, trong tủ phục trang của Thụy Vân có khoảng hơn 100 bộ áo dài và điều thú vị là số áo dài này đều được cô đặt may riêng từ nhà thiết kế Vũ Thu Trang.

Trong giới thời trang Việt thì Vũ Thu Trang là một trong những nhà thiết kế đã khẳng định được tài năng từ cách đây 10 năm bởi sự sáng tạo và độc đáo được gửi gắm ở các mẫu thiết kế, đặc biệt là áo dài. Cô cũng được biết đến là học trò “ruột” của nhà thiết kế nổi tiếng gốc Hà Thành – Ngân An. Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề thiết kế thời trang, Vũ Thu Trang cho biết, cô bị chinh phục bởi vẻ đẹp quyến rũ của tà áo dài truyền thống. Bộ trang phục này có thể tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ Á Đông gói bên trong sự chuẩn mực của tà áo dài kín đáo.

Vũ Thu Trang thiết kế 100 chiếc áo dài cho Á hậu Thụy Vân ảnh 1
Nhà thiết kế Vũ Thu Trang và Á hậu Thụy Vân

Cũng theo Vũ Thu Trang, trên con đường sự nghiệp 10 năm vừa qua, cô chưa bao giờ vơi bớt niềm say mê và cảm hứng với việc góp phần thể hiện vẻ đẹp bất tận của áo dài Việt Nam. Đặc biệt, nhà thiết kế tài năng cho biết, cô may mắn được người bà của mình truyền lại kinh nghiệm, niềm đam mê thiết kế một cách chỉn chu, nghiêm túc từ đường kim mũi chỉ. Sau đó, người thầy của cô là nhà thiết kế Ngân An chính là người đã chắp cánh cho ước mơ đó của Vũ Thu Trang, truyền “lửa” nghề giúp cô mạnh dạn và tự tin hơn trong việc tạo ra những “đứa con tinh thần” mang dấu ấn của riêng mình.

Vũ Thu Trang thiết kế 100 chiếc áo dài cho Á hậu Thụy Vân ảnh 2

Biên tập viên Thu Hương của VTV trong một mẫu áo dài do Vũ Thu Trang thiết kế

Vũ Thu Trang cho biết, hiện cô đang nỗ lực hoàn thiện bộ sưu tập mới để kịp giới thiệu đến mọi người vào đầu năm 2021 tới, đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm cô gắn bó với nghề thiết kế thời trang. Nhìn lại chặng đường đã qua, nhà thiết kế này bày tỏ niềm vui và sự tự hào vì các mẫu áo dài mà mình đặt tâm huyết và sự sáng tạo đã gắn bó với nhiều người đẹp như: Á hậu Thụy Vân, siêu mẫu Vũ Thu Phương, MC Thu Hương, biên tập viên Xuân Anh…

Một số hình ảnh áo dài do Vũ Thu Trang thiết kế có trong bộ sưu tập 100 chiếc áo dài của Á hậu Thụy Vân:

Vũ Thu Trang thiết kế 100 chiếc áo dài cho Á hậu Thụy Vân ảnh 3
Vũ Thu Trang thiết kế 100 chiếc áo dài cho Á hậu Thụy Vân ảnh 4
Vũ Thu Trang thiết kế 100 chiếc áo dài cho Á hậu Thụy Vân ảnh 5
Vũ Thu Trang thiết kế 100 chiếc áo dài cho Á hậu Thụy Vân ảnh 6
Vũ Thu Trang thiết kế 100 chiếc áo dài cho Á hậu Thụy Vân ảnh 7
Vũ Thu Trang thiết kế 100 chiếc áo dài cho Á hậu Thụy Vân ảnh 8

Tin cùng chuyên mục