Vũ Thảo My nữ tính trong album mùa đông

  • 31/12/2015 14:38
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Theron Thanh)
  • In bài

ANTĐ -Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My vừa ra mắt album "Mùa đông sẽ qua" gồm những ca khúc nổi tiếng được cô hòa âm phối khí lại và thể hiện theo cách riêng của mình.

Quán quân Giọng hát Việt mùa 2 Vũ Thảo My bất ngờ ra mắt album "Mùa đông sẽ qua" với những bản cover các ca khúc đình đám từng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả Việt.

Album "Mùa đông sẽ qua" gồm 4 ca khúc: "Khi giấc mơ về", "Một ngày mùa đông", "Tóc gió thôi bay", "Mùa đông sẽ qua" được hoà âm mới bởi nhạc sĩ Minh Quân. Đây được xem là sự táo bạo và liều lĩnh của Vũ Thảo My và ê-kíp. 

Ý tưởng thực hiện album được bắt nguồn vào dịp Vũ Thảo My tham dự một chương trình âm nhạc mà các ca sĩ trẻ thể hiện lại những ca khúc đi cùng năm tháng. Từ đó, nữ ca sĩ và ekip quyết định thực hiện dự án âm nhạc dài hơi mang tên "Musicionary (Từ điển âm nhạc) – Vu Thao My Covers Top Hits".

Vũ Thảo My chia sẻ, việc thực hiện album này không chỉ để bày tỏ sự yêu mến của mình dành cho các ca khúc nổi tiếng, mà còn là nghĩa vụ của những người nghệ sĩ trẻ như cô trong việc giữ gìn và phát huy những giá trị âm nhạc đi cùng năm tháng.

Sau dự án đặc biệt này, Vũ Thảo My sẽ tiếp tục với những dự án âm nhạc mới dành cho các khán giả trẻ. Gần nhất sẽ là một album dễ thương vào ngày Valentine cùng 1 single mới hợp tác cùng nhạc sĩ Vũ Ngọc Bích.

Một số hình ảnh mới của Vũ Thảo My:

Vũ Thảo My nữ tính trong album mùa đông ảnh 1

Vũ Thảo My nữ tính trong album mùa đông ảnh 2

Vũ Thảo My nữ tính trong album mùa đông ảnh 3

Vũ Thảo My nữ tính trong album mùa đông ảnh 4

Vũ Thảo My nữ tính trong album mùa đông ảnh 5

Vũ Thảo My nữ tính trong album mùa đông ảnh 6

Vũ Thảo My nữ tính trong album mùa đông ảnh 7

Vũ Thảo My nữ tính trong album mùa đông ảnh 8

Tin cùng chuyên mục