Vụ sập tường nhà: Thêm 1 nạn nhân tử vong

  • 12/11/2011 12:04
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Trần
  • In bài
ANTĐ - Ngày 12-11, ông Nguyễn Minh Vỹ, Phó Chủ tịch UBND xã Vượng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh cho biết, liên quan đến vụ sập tường nhà tại xã này đã có thêm 1 nạn nhân tử vong. Nạn nhân mới tử vong là anh Đào Văn Hào (SN 1986, trú xóm 2, xã Vượng Lộc).

Vụ sập tường nhà: Thêm 1 nạn nhân tử vong   ảnh 1
Hiện trường vụ sập nhà

Như báo ANTĐ đã thông tin, sáng 10-11, tại nhà anh Trần Ký trong khi phá dỡ nhà cho anh Ký để xây lại nhà mới thì một bức tường nhà bất ngờ đổ sập xuống đè lên cả 5 người.

Vụ sập tường khiến anh Đào Văn Thuận ở xóm 2 và anh Trần Xuân Danh ở xóm 3 (cùng trú tại xã Vượng Lộc) đã tử vong. Còn 3 nạn nhân là anh Đào Văn Hào, Lê Văn Tùng, Đặng Văn Bính bị chấn thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Anh Hào được gia đình và chính quyền địa phương chuyển vào Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc, sau đó tiếp tục chuyển ra Bệnh viện tuyến Hà Nội để cấp cứu, nhưng đã tử vong trên đường đi. Hiện thi thể đã được đưa về quê mai táng.  

Ông Vỹ cũng cho biết, chính quyền xã này đã hỗ trợ cho mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 1 triệu đồng và thăm hỏi 2 nạn nhân còn lại bị thương đang điều trị tại bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục