Vụ nổ kinh hoàng tại TP.HCM: Nạn nhân thứ 11 đã tử vong

  • 26/02/2013 14:55
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ - Sau 2 ngày đêm cấp cứu tại bệnh viện, vị đại tá công an về hưu bị nạn trong vụ nổ kinh hoàng tại TP.HCM đã tử vong tại bệnh viện.

Theo xác nhận của các y bác sĩ bệnh viện cho biết, ông Hồ Sỹ Cường (SN 1932, là đại tá công an về hưu) – nạn nhân bị nạn trong vụ cháy nổ kinh hoàng xảy ra rạng sáng 24/2 tại hẻm 384 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP.HCM – đã tử vong tại bệnh viện 115. Như vậy tính đến thời điểm hiện nay vụ cháy nổ đã làm 11 người chết, 2 người bị thương là ông Phan Quang Minh (SN 1932) và bà Lương Thị Rét (SN 1943) hiện đang được điều trị tại bệnh viện quận 3, TP.HCM.

Vụ nổ kinh hoàng tại TP.HCM: Nạn nhân thứ 11 đã tử vong ảnh 1
Đã có 11 ngườu chết trong vụ cháy nổ kinh hoàng xảy ra rạng sáng 24/2 tại TP.HCM

Trong một diễn biến khác có liên quan, đến nay các phòng nghiệp vụ của công an TP.HCM vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy nổ tại nhà ông Lê Minh Phương (còn gọi là Phương “khói lửa”, SN 1955) ở số 384/9 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3. Bước đầu công an đã khám xét 4 điểm, gồm 3 công ty phim có liên quan đến ông Phương ở quận 3, huyện Củ Chi và nhà riêng ông này ở quận Bình Thạnh, thu giữ lượng lớn đạo cụ dùng để tạo hiệu ứng cháy nổ, khói lửa trong phim, mà phần lớn là thuốc nổ.

Đáng chú ý là phần lớn vật chứng thu giữ được có kết quả giám định sơ bộ là thuốc nổ TNT. Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra về nguồn cung ứng chất nổ cho ông Phương “khói lửa” làm phim, cũng như các sai phạm liên quan đến 3 công ty của ông này và người thân của ông.

ANTĐ sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Tin cùng chuyên mục