Vu khống cho bạn thân chồng tội cưỡng bức

  • 14/12/2011 16:52
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ đã vu oan cho người tình của mình, vốn là bạn thân của chồng đã hãm hiếp cô sau khi bị chồng phát hiện mối quan hệ của hai người.

Jody Mary Ryan, 18 tuổi đến từ Fort Myers, Florida, Mỹ đã hy vọng có thể xoa dịu và làm chồng mình bớt giận dữ sau khi phát hiện mối tình vụng trộm của cô và bạn thân của chồng bằng cách báo với cảnh sát là anh ta đã cưỡng bức mình. Sau khi vu oan cho người tình, Jody Mary Ryan đã bị cảnh sát bắt và buộc tội vu khống, khi các nhân viên điều tra phát hiện cuộc tấn công tình dục hoàn toàn chỉ do cô bịa đặt ra.

Vu khống cho bạn thân chồng tội cưỡng bức ảnh 1
Jody Mary Ryan

Jody Mary Ryan đã nói mình bị hãm hiếp với chồng là anh Mahmoud Koush, 27 tuổi khi bị phát hiện việc có quan hệ dan díu với người bạn thân của chồng. Mahmoud Koush sau đó đã gọi cho cảnh sát và báo việc một người bạn thân đã cưỡng bức vợ mình. Khi các nhân viên cảnh sát và y tế đến nhà của hai người, Jody Mary Ryan đã nói rằng người bạn thân của chồng đã hãm hiếp cô và cô lại không hề muốn chồng mình biết được sự việc đó. Jody Mary Ryan cho biết người bạn thân của chồng đã dẫn cô đến một khách sạn tại Fort Myers.

Tuy nhiên, khi các nhân viên khách sạn được gọi đến điều tra, họ cho biết Fort Myers hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi cặp đôi này thuê phòng tại đây. Các y tá tại bệnh viện Gulf Coast cho biết Jody Mary Ryan không chịu nói bất cứ điều gì về vụ cưỡng bức. Cô ta chỉ quan tâm liệu rằng mình đã có thai hay chưa.

Một đoạn băng cho thấy Jody Mary Ryan xuất hiện tại nơi làm việc của người tình và đã ném chiếc nhẫn anh tặng cô khi cảm thấy thất vọng vì bị chồng phát hiện ra mối quan hệ của hai người. Jody Mary Ryan đã thừa nhận việc báo mình bị hãm hiếp hoàn toàn là giả mạo. Jody Mary Ryan có thể sẽ phải chịu án phạt ngồi tù.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục