Vụ Jadon Sancho sang M.U: Như một cú lừa!

  • 11/08/2020 08:21
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Bao nhiêu háo hức về "số 7 mới" Jadon Sancho có thể được trả về bằng bấy nhiêu thất vọng đối với các CĐV Man United trong mùa hè năm nay.

M.U dồn rất nhiều tâm sức cho thương vụ Jadon Sancho, nhưng họ vừa bị dội một gáo nước lạnh từ Giám đốc thể thao Dortmund - Michael Zorc.

Sancho tưởng gần nhưng vẫn đang ở rất xa M.U

Sancho tưởng gần nhưng vẫn đang ở rất xa M.U

Mới đây, Michael Zorc bất ngờ khẳng định ngôi sao 20 tuổi sẽ ở lại Signal Iduna Park mùa tới. Thậm chí, hợp đồng của Sancho đã được gia hạn thêm 1 năm, đến hè 2023.

"Jadon Sancho sẽ thi đấu cho chúng tôi ở mùa giải tới. Đó là quyết định cuối cùng và là câu trả lời cho mọi câu hỏi. Mùa hè năm ngoái, chúng tôi đã điều chỉnh mức lương cho Jadon bởi sự tiến bộ của cậu ấy và Dortmund cũng đã gia hạn hợp đồng với Jadon tới năm 2023".

Tuyên bố này đi ngược lại hoàn toàn với thông tin trước đó từ báo chí Đức và Anh, rằng Sancho không tái ký với Dortmund, đạt thỏa thuận cá nhân với M.U và 90% sẽ chuyển đến sân Old Trafford mùa hè năm nay.

Ngày 10-8 là hạn chót để M.U đưa ra đề nghị với Dortmund về trường hợp của Jadon Sancho và thời hạn này cũng đã trôi qua. Sancho cũng đã có mặt trong chuyến tập huấn Thụy Sĩ của đội bóng này và cơ hội để M.U sở hữu anh cũng ngày càng nhỏ bé.

Dortmund muốn 100 triệu bảng cho Sancho nhưng M.U không thể đáp ứng trong hoàn cảnh hiện tại. Đội bóng nước Đức càng không muốn nhận tiền theo kiểu "trả góp" vì họ đang hoàn toàn chủ động trong thương vụ này.

Chỉ thiệt thòi cho Quỷ đỏ vì bao nỗ lực thời gian qua để liên hệ với Sancho sắp trở thành công cốc. Việc Sancho gia hạn với Dortmund đến hè 2023 cũng khiến đội bóng của HLV Solskjaer gặp nhiều khó khăn trong ít nhất 2 kỳ chuyển nhượng tới, vì chắc chắn M.U sẽ tiếp tục bị ép giá nếu muốn sở hữu ngôi sao trẻ này.

Tin cùng chuyên mục