TP.Hồ Chí Minh

Vụ đôi bạn nhậu huyết chiến: Người còn lại cũng đã tử vong

  • 27/09/2015 21:42
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTĐ - Đôi bạn nhậu huyết chiến, một người tử vong tại chỗ; người còn lại đến chiều tối cùng ngày cũng không qua khỏi.
Liên quan đến vụ “bạn nhậu huyết chiến, người chết kẻ trọng thương” xảy ra tại một quán nhậu ở quận Bình Thạnh, TP.HCM như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là người còn lại, là ông T.T.N (SN 1974, ngụ Q.2) cũng đã tử vong.
Hiện trường đôi bạn nhậu huyết chiến mà đến nay cả hai đều đã tử vong

Hiện trường đôi bạn nhậu huyết chiến mà đến nay cả hai đều đã tử vong

Hiện trường đôi bạn nhậu huyết chiến mà đến nay cả hai đều đã tử vong

Được biết ông N được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Nhân dân Gia Định (quận Bình Thạnh, TP.HCM) lúc rạng sáng 27/9 với vết đâm ở bụng và vết đâm ở tay. Dù được các y bác sĩ tích cực điều trị, nhưng đến 18h chiều cùng ngày, ông N đã tử vong tại bệnh viện trên.

Trước đó, rạng sáng 27/9 ông N cùng ông N.V.Đ (SN 1958, ngụ quận Gò Vấp) ngồi lai rai ở quán nhậu vỉa hè đường Vũ Ngọc Phan, phường 13, quận Bình Thạnh. Tại đây trong lúc ngồi nhậu chung, hai người phạt sinh mâu thuẫn.

Ông D đã dùng con dao chuyên mổ lợn, tấn công, đâm ông N trọng thương. Nhưng ông N đã nhặt được ống bơm xe bằng sắt chống trả, đánh rơi con dao từ tay ông Đ rồi dùng chính con dao đó đâm ông Đ nhiều nhát ở ngực cho đến khi ông này gục chết tại chỗ.

Khi xảy ra vụ hỗn chiến, ông N vì thương tích nặng và kiệt sức, khụy ngã tại hiện trường. Khi có mặt, Công an có đưa ông N đi cấp cứu, nhưng đến chiều tối cùng ngày ông này cũng đã tử vong. Hiện Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc nói trên.

Tin cùng chuyên mục