Mỹ:

Vũ công thoáy y hành hạ con đẻ để trả thù cha đứa bé

  • 22/09/2012 11:15
  • 0 bình luận
  • Hải Phong
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ ở bang Florida đã phải chịu án tù 1 năm cho hành động chụp ảnh đứa con mới 5 tuần tuổi của mình trong những tình thế nguy hiểm rồi gửi cho cha của đứa trẻ.

Brittany Lester, 21 tuổi, hiện là vũ công thoát y ở quán bar, muốn trả thù người bạn trai cũ của mình sau khi phát hiện ra tin nhắn của một người phụ nữ khác trong máy điện thoại của anh ta.

Những bức ảnh này chụp lại những lúc đứa bé nằm một cách yếu ớt ở khoảng giữa đệm và giường, ở trong toilet và ở trong thùng rác. Cô ta cũng đe dọa sẽ bóp đứa trẻ đến khi nào nó “khó thở” và cho nó uống nước tiểu đựng trong bình sữa của nó, theo nội dung những tin nhắn mà cô ta nhắn cho cha đứa bé.

Cơ quan chức năng cho biết đứa trẻ không chịu một thương tật nào, nhưng những hành động đe dọa của Lester làm cho họ lo lắng cho sự an toàn của đứa bé và hạnh phúc của nó.

Vũ công thoáy y hành hạ con đẻ để trả thù cha đứa bé ảnh 1
Lester và nơi ở của cô ta

Bức ảnh thứ 13 được chụp tại khách sạn St Petersburg, nơi mà Lester ở cùng với đứa bé và một đứa con khác 2 tuổi vào tháng 8/2011.

Trong số các bức ảnh gửi cho người cha mới 22 tuổi, có một bức chụp cảnh cô ta đang cầm chiếc túi nilon bên trên đầu của đứa bé. Trong một bức khác có cảnh nhìn như Lester đang chuẩn bị nhúng đứa bé vào trong toilet. Lester cũng chụp lại cảnh cô ta đang nắm cổ đứa bé. Mỗi một tin nhắn đều khẳng định một lời hứa sẽ hành hạ đứa con trai của người cha này. “Ngay từ đầu tôi đã không muốn có con với anh” – Lester đã viết như vậy trong tin nhắn.

Người cha của đứa bé đã báo cảnh sát và họ đã bắt Lester khi đang ở trong khách sạn.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục