Vũ công mang bầu bị khách say rượu bắn chết ngay trên sân khấu

  • 06/12/2016 10:36
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTD.VN - Một vũ công đang mang bầu đã bị bắn chết ngay trên sân khấu đám cưới sau khi từ chối nhảy với vị khách say rượu.

Kulvinder Kaur, 25 tuổi đã bị bắn bằng một khẩu súng 2 nòng trong khi cô đang say sưa biểu diễn với đoàn kịch múa của mình tại một đám cưới ở Punjab, Ấn Độ.

Người phụ nữ trẻ mang bầu 2 tháng chết bởi những vết đạn chí mạng trên đầu.

Chồng của Kulvinder là Rajinder Singh nói rằng vợ anh là một vũ công thường biểu diễn tại các đám cưới. Hung thủ say rượu, là bạn của chú rể, đã nổ súng chỉ vì bị từ chối cho phép anh ta cùng đám bạn lên sân khấu nhảy nhót cùng.

Chân dung nữ vũ công mang bầu bị bắn chết trong đám cưới

Chân dung nữ vũ công mang bầu bị bắn chết trong đám cưới

“Họ đã yêu cầu vợ tôi biểu diễn cùng nhưng cô ấy từ chối…cuối cùng họ đã bắn cô ấy”, Singh nói.

Sau cái chết của Kulvinder, một đoạn video quay bằng điện thoại về vụ việc đau lòng này đã được đăng tải. Trong đó, Kulvinder đang mặc một chiếc váy màu trắng cùng 3 phụ nữ khác nhảy múa trên sân khấu.

Đột nhiên, trên màn hình xuất hiện một khẩu súng giữa đám đông khán giả và dường như chĩa thẳng về phía Kulvinder. Vài giây sau, cô gái ngã sụp xuống đất.

Khoảnh khắc khẩu súng nhô lên từ phía đám đông khán giả, chĩa vào nữ vũ công

Khoảnh khắc khẩu súng nhô lên từ phía đám đông khán giả, chĩa vào nữ vũ công

Mặc dù chồng của Kulvinder khẳng định vụ việc hoàn toàn cố ý nhưng nhiều tờ báo của Ấn Độ như Time Of India đã đưa tin nó như một tai nạn súng đạn khi người dân sử dụng súng để bắn ăn mừng đám cưới. Điều đó làm thúc đẩy các cuộc tranh luận về vấn đề sử dụng súng ăn mừng trong các lễ cưới ở Ấn Độ, khiến không ít người phải bỏ mạng oan ức.

Gia đình của Kulvinder nói rằng hung thủ là con trai của một quan chức cấp cao địa phương nên cảnh sát chỉ miễn cưỡng vào cuộc sau khi có hàng trăm người tụ tập phản đối trên đường phố.

Ông Swapan Sharma, thành viên của lực lượng cảnh sát địa phương cho biết, 4 người có liên quan đến vụ việc đã được triệu tập để phục vụ công tác điều tra.

Kulvinder ngã rạp trên sân khấu

Kulvinder ngã rạp trên sân khấu

“Chủ sở hữu của khẩu súng là Sanjay Goyal, con trai ông Vijay Goyal, một quan chức cấp cao tại địa phương, người này cũng có mặt tại hiện trường vụ án. Chúng tôi đang tiến hành điều tra vụ án và thẩm vấn những người có liên quan”.

Bà Lalitha Kumaramangalam, thành viên Ủy ban Quốc gia Ấn Độ về quyền phụ nữ cho biết “Không ai trong hội trường dám đứng lên nói về điều này nhưng không có nghĩa kẻ gây án sẽ thoát được tội giết người”.

Đoạn video được quay bằng điện thoại di động

Trước đó, trong năm 1999, một trường hợp tương tự của Kulvinder cũng xảy ra. Người mẫu có tên Jessica Lal đã bị bắn chết tại một bữa tiệc sau khi từ chối uống rượu với một vị khách tại bang Haryana.

Manu Sharma, con trai của một chính trị gia đã được tuyên bố vô tội vào năm 2006, tuy nhiên vụ án sau đó được lật lại và kẻ giết người đã chịu án chung thân.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục