• [ẢNH] Đệ nhất phu nhân Martine Moise tác động ra sao lên chính trường Haiti?

  [ẢNH] Đệ nhất phu nhân Martine Moise tác động ra sao lên chính trường Haiti?

  ANTD.VN -  Tương lai chính trị của Haiti trở nên khó đoán định hơn khi Đệ nhất phu nhân Martine Moise, vợ của cố Tổng thống Haiti Jovenel Moise, bất ngờ trở về nước hôm 17-7 sau thời gian điều trị tại 1 bệnh viện ở thành phố Miami, bang Florida (Mỹ) do bị thương trong vụ ám sát tại nhà riêng hồi đầu tháng này.

 • “Dấu ấn” Miami trong vụ ám sát Tổng thống Haiti

  “Dấu ấn” Miami trong vụ ám sát Tổng thống Haiti

  ANTD.VN - Một trong những diễn biến bất ngờ vụ ám sát Tổng thống Haiti Jovenel Moïse là vai trò trung tâm của thành phố Miami, Mỹ trong toàn bộ câu chuyện này. Các cộng đồng lưu vong, nguồn cung cấp sẵn sàng của các cựu chiến binh cùng các băng đảng ma túy khiến Miami trở thành mắt xích có thể liên quan đến biến cố vừa xảy ra ở Haiti.

 • [Tin nhanh sáng 11-7-2021] Cắt trộm dây cáp điện, bị ngã xuống đất tử vong

  [Tin nhanh sáng 11-7-2021] Cắt trộm dây cáp điện, bị ngã xuống đất tử vong

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 11-7-2021 gồm các nội dung chính sau: Bị phạt 4 triệu đồng vì đi tập thể dục không đeo khẩu trang; Cắt trộm dây cáp điện, ngã xuống đất tử vong; Khởi tố nam thanh niên “làm bậy” với bé gái 12 tuổi; An Giang: Bắt 5 người trong một gia đình vì buôn bán ma túy; Phu nhân cố Tổng thống Haiti lần đầu lên tiếng sau vụ ám sát; Quân đội Afghanistan tiêu diệt hơn 100 tay súng Taliban.

 • Tổng thống Haiti bị ám sát

  Tổng thống Haiti bị ám sát

  ANTD.VN -  Tổng thống Haiti Jovenel Moïse bị trọng thương sau khi một nhóm đối tượng nổ súng tại tư dinh của ông, Quyền Thủ tướng Haiti Claude Joseph ngày 7-7-2021 thông báo.