VTV bất ngờ phát sóng trở lại phim "Quỳnh búp bê"

  • 16/08/2018 20:17
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Sau một thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim làm về đề tài mại dâm - "Quỳnh búp bê" của đạo diễn Mai Hồng Phong đã chính thức được VTV "cấp phép" trở lại trên sóng truyền hình. 

Theo thông tin từ phía Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), các tập tiếp theo bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ thay đổi thời gian và kênh phát sóng. Cụ thể, phim sẽ trở lại với khán giả vào 21h30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên sóng VTV3, bắt đầu từ ngày 3-9-2018. 

Như vậy, "Quỳnh búp bê" được xếp phát sóng ngay sau khi bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" khép lại. 

"Quỳnh búp bê" được VTV sắp xếp phát sóng trong khung giờ và kênh sóng mới

"Quỳnh búp bê" được VTV sắp xếp phát sóng trong khung giờ và kênh sóng mới

Trước đó, bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong đã lên sóng được 6 tập vào khung giờ vàng phim Việt trên VTV1 và tạo ra dư luận trái chiều. Phần lớn khán giả cho rằng phim có quá nhiều cảnh "nóng" và bạo lực, không phù hợp để phát sóng trong một khung giờ phủ sóng đối tượng xem rộng rãi, trong đó có cả trẻ em.

Tiếp thu những ý kiến trên, bắt đầu từ tập 5, VTV đã cho dán nhãn "18+" đối với phim song vẫn vấp phải không ít sự phản ứng từ phía người xem. Sau khi phim lên sóng tập 6, VTV quyết định tạm dừng bộ phim này. 

Thời điểm "Quỳnh búp bê" bị dừng phát sóng, đoàn làm phim vẫn đang tiếp tục ghi hình nốt các tập cuối của phim và đã có thông tin về việc, phim chỉ tạm dừng để chỉnh sửa lại một số cảnh quay, lời thoại cho phù hợp, sau đó sẽ phát sóng trở lại trong khung giờ khác giới hạn đối tượng người xem hơn. 

Tin cùng chuyên mục