Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

Vòng loại trực tiếp chiều 30-10: Thước đo sức mạnh

  • 29/10/2019 14:00
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - 12 cặp đấu diễn ra vào chiều 30-10 của vòng 1/32, là màn chạm trán giữa 12 đội nhất bảng từ A đến L và 12 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất vòng bảng.

Ngày vòng bảng khép lại, THPT Trương Định có lẽ đã thở phào nhẹ nhõm, khi lọt vào top 12 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất để vào vòng hai (4 điểm, hiệu số 1/1). Nhà đương kim vô địch có khởi không thật sự suôn sẻ, nhưng vẫn hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng để viết tiếp giấc mơ bảo vệ thành công ngôi vị của mình.

ĐKVĐ THPT Trương Định (phải) chạm trán THPT Hoài Đức A

ĐKVĐ THPT Trương Định (phải) chạm trán THPT Hoài Đức A

Năm ngoái, trường Trương Định cũng có khởi đầu không ấn tượng, nhưng càng chơi càng cho thấy sự lì lợm, đi thẳng một mạch đến trận chung kết và đăng quang. Năm nay, hãy chờ xem điều đó có lặp lại, khi mà trước mặt nhà ĐKVĐ là THPT Hoài Đức A, một trong những đội chơi hay nhất vòng bảng, với ngôi nhất bảng B, ghi 5 bàn và chưa một lần thủng lưới. Sức mạnh thực sự của THPT Hoài Đức A sẽ được kiểm chứng ở trận đấu này, trong khi đây cũng là cơ hội để ĐKVĐ THPT Trương Định chứng tỏ năng lực.

Trong khi đó, đương kim á quân THPT Phùng Khắc Khoan cũng gặp một chướng ngại lớn là THPT Đại Mỗ. Sau khởi đầu chậm chạp, đại diện đến từ Thạch Thất đã lách qua khe cửa hẹp, đánh bại THPT Trần Thánh Tông 3-0 để có mặt ở vòng này. Với đà tâm lý đang lên, THPT Phùng Khắc Khoan tràn đầy tự tin trước các cầu thủ Đại Mỗ. Nhưng hãy nhớ, THPT Đại Mỗ luôn là "ác mộng" với các đội bóng tên tuổi, mà việc vượt qua THPT HN Amsterdam 4-1 ở vòng bảng là một ví dụ.

Ở những trận đấu đáng chú ý còn lại, THPT Huỳnh Thúc Kháng có nhiệm vụ giải mã sức mạnh của tân binh THPT Phúc Lợi, "hiện tượng" Hermann Gmeiner tiếp tục hành trình chinh phục bằng thách thức mang tên THPT Đống Đa, hay THPT Việt Hoàng và THPT Thạch Bàn phải làm gì để chặn đứng THPT Trần Quang Khải và THPT Đinh Tiên Hoàng... Hãy cùng theo dõi những diễn biến hấp dẫn này vào chiều 30-10 trên SVĐ Tây Hồ.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 1/32 CHIỀU 30-10

14h

Sân 1: THPT Mai Hắc Đế - THPT Thăng Long

Sân 2: THPT Hoài Đức A – THPT Trương Định

Sân 3: THPT Phúc Lợi – THPT Huỳnh Thúc Kháng

Sân 4: THPT Hoàng Cầu – THPT Nguyễn Huệ

15h

Sân 1: THPT Nguyễn Tất Thành – THPT Nguyễn Du

Sân 2: THPT Phan Huy Chú (T.Thất) – THPT Lê Quý Đôn (H.Đông)

Sân 3: THPT Hà Đông – THPT Thực nghiệm

Sân 4: THPT Trần Nhân Tông – THPT Lê Quý Đôn (Đ.Đa)

16h

Sân 1: THPT Đại Mỗ - THPT Phùng Khắc Khoan (T.Thất)

Sân 2: THPT Việt Hoàng – THPT Trần Quang Khải

Sân 3: THPT Thạch Bàn – THPT Đinh Tiên Hoàng

Sân 4: THPT Hermann – THPT Đống Đa

Vòng loại trực tiếp chiều 30-10: Thước đo sức mạnh

Tin cùng chuyên mục