THPT Mai Hắc Đế - THPT Trương Định
Có một sự trùng hợp là cả 2 đội bóng này đều cần nhờ đến loạt luân lưu may rủi để giành quyền đi tiếp. Chỉ khác ở chỗ, trong khi THPT Mai Hắc Đế phải vất vả 2 lần gỡ hòa trước THPT Thăng Long, thì nhà ĐKVĐ Trương Định đã buộc THPT Hoài Đức A phải nói lời chia tay nhờ lối chơi thực dụng của mình. THPT Trương Định vẫn đang thể hiện đúng cách từng giúp họ đăng quang mùa năm ngoái. Cho đến nay, chưa đối thủ nào “giải mã” được họ. Liệu THPT Mai Hắc Đế có làm được điều này?
THPT Phúc Lợi - THPT Nguyễn Huệ
Đây là 2 đội bóng gây ấn tượng lớn nhất ở vòng 1/32. Trong khi THPT Phúc Lợi thắng 5-0 trước THPT Huỳnh Thúc Kháng để đi tiếp, thì THPT Nguyễn Huệ cũng tạo nên bất ngờ với việc quật ngã nhà cựu vô địch Hoàng Cầu tới 4-1 để đoạt vé. Có thể chờ đợi màn đôi công hấp dẫn từ 2 đội bóng thiên về tấn công này. Ở đó, ai biết cách tận dụng cơ hội của mình hơn sẽ là những người vào vòng sau.
THPT Nguyễn Tất Thành - THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất)
Màn đối đầu của 4 tấm HCB khi THPT Nguyễn Tất Thành từng 3 lần về Nhì, còn THPT Phan Huy Chú thì có 1 lần. Cả 2 đội tất nhiên luôn khao khát được đổi màu huy chương, nhưng đáng tiếc là sau trận đấu hôm nay sẽ chỉ còn 1 người bước đi và viết tiếp giấc mơ đó

Loạt trận lúc 16h
THPT Hà Đông - THPT Lê Quý Đôn (Đống Đa)
THPT Lê Quý Đôn đã ít nhiều khẳng định được năng lực với việc loại đội bóng khó chơi THPT Trần Nhân Tông ở vòng trước. Nhưng THPT Hà Đông còn gây ấn tượng hơn thế nhờ việc vượt qua THPT Thực nghiệm với 3 bàn thắng. Đã đi đến vòng này, chắc chắn không ai muốn dừng lại và cả 2 đều đã sẵn sàng ghi tên mình vào top 16 đội mạnh nhất
THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) - THPT Việt Hoàng
Khởi đầu chậm chạp, nhưng càng chơi, đương kim Á quân THPT Phùng Khắc Khoan lại càng cho thấy sự nguy hiểm. Điển hình nhất là việc hạ “ngựa ô” Đại Mỗ ở vòng trước. Đối diện với họ hôm nay là THPT Việt Hoàng - một tập thể cũng đang lớn lên trong hình hài của chú “ngựa ô”. Đây là cặp đấu thú vị và khó lường bởi đội nào cũng tự đặt mình ở “cửa dưới” so với đối phương.
THPT Thạch Bàn - THPT Đống Đa
Kể từ lần đoạt giải Phong cách năm 2016, THPT Thạch Bàn chưa khi nào thôi nghĩ về việc cải thiện thành tích tại giải. Năm nay, đại diện đến từ Long Biên sở hữu đội hình đồng đều và giàu sức mạnh hơn, điều đó được thể hiện qua trận thắng THPT Đinh Tiên Hoàng 3-0 ở vòng trước. Tuy nhiên, trước mặt họ là một THPT Đống Đa “không phải dạng vừa” khi đội bóng này vừa hạ hiện tượng Hermann Gmeiner 2-1 để đi tiếp. Nếu các CĐV thích trường phái bóng đá đẹp mắt thì có thể trông chờ nhiều ở trận đấu này.
1
2
3
4
5
6

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

Vòng 1/16 khó lường

  • 03/11/2019 07:56
  • 0 bình luận
  • Phi Điệp
ANTD.VN - 12 đội giành chiến thắng ở vòng 1/32 ngày 30-10 vừa qua sẽ đối đầu trực tiếp ở loạt trận sớm vòng 1/16 diễn ra chiều nay (3-11). Đây thực sự là những màn chạm trán cân tài, cân sức và không dễ để điền tên người đi tiếp.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC