Xe+

Volvo XC90 sẽ có phiên bản siêu sang trọng mới

  • 23/01/2015 23:44
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Sau những tin đồn từ tháng 9 năm ngoái, Volvo vừa xác nhận thông tin công ty đang phát triển một phiên bản một sang trọng hơn của XC90.

Phó chủ tịch phụ trách chiến lược sản phẩm của Volvo, Lex Kerssemakers vừa chính thức tuyên bố rằng mẫu XC90 thế hệ thứ 2 sẽ có thêm một phiên bản đặc biệt sang trọng mới, tuy nhiên, từ chối tiết lộ các thêm thông tin chi tiết.

Volvo XC90 sẽ có phiên bản siêu sang trọng mới ảnh 1Volvo XC90 First Edition

Hiện tại nhiều nguồn tin đã chỉ ra rằng hệ thống 7 ghế như ở phiên bản tiêu chuẩn sẽ được thay thế bằng 4 ghế, trong đó, hàng ghế sau cũng không phải ghế liền mà là các ghế đơn. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng hàng ghế sau là loại điều chỉnh điện với tính năng mát-xa và mở rộng các phần gối đệm.

Điều thú vị là các ghế sau này sẽ có phần tựa lưng lớn hơn ghế ở phiên bản tiêu chuẩn, điều sẽ nới rộng khu vực để chân và tạo cảm giác rộng rãi, sang trọng cho nội thất chiếc xe.

Nhiều khả năng phiên bản cao cấp này của Volvo XC90 sẽ chỉ được bán ở một vài thị trường đặc biệt trên thế giới và Trung Quốc chắc chắn là đất nước quan trọng nhất. Đây là lí do Volvo sẽ trình làng chiếc xe ở triển lãm ôtô Thượng Hải, diễn ra vào ngày 20-4 tới.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục