Xe+

Volkswagen tung hình ảnh phác hoạ của Tiguan thế hệ mới

  • 14/09/2015 02:05
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Volkswagen vừa đăng tải những bức ảnh phác hoạ đầu tiên cho mẫu Tiguan thế hệ mới, trước khi nó xuất hiện chính thức tại triển lãm Frankfurt 2015.

Một người khách hàng thông thường, quen với sản phẩm của Volkswagen cũng có thể dễ  dàng nhận ra Tiguan mới được thiết kế với sự ảnh hưởng rất lớn từ mẫu Cross Coupe GTE concept, đặc biệt là ở hình dáng tổng thể và phần đuôi xe. Đương nhiên, do Tiguan là mẫu xe sản xuất đại trà nên nó sẽ có thiết kế kém hầm hố hơn và cũng như loại bỏ bớt các chi tiết mạ crôm trên thân xe.

Volkswagen tung hình ảnh phác hoạ của Tiguan thế hệ mới

Volkswagen tung hình ảnh phác hoạ của Tiguan thế hệ mới ảnh 2

Volkswagen Tiguan có thiết kế rất hiện đại và bắt mắt 

Như những thông tin có được từ trước, Tiguan mới sẽ được xây dựng trên cơ sở khung gầm MQB và nhẹ hơn khoảng 80 kg so với phiên bản cũ, trong khi, những phần nhô ra của thân xe cũng gọn gàng hơn.

Chiếc SUV sẽ được trang bị động cơ TSi 1.4 lít dùng xăng, có công suất 125 mã lực ở phiên bản cơ sở. Phiên bản cao cấp nhất của Tiguan sẽ sử dụng đông cơ TDI diesel 2.0 lít, lấy từ chiếc Passat, có khả năng cho công suất đầu ra 240 mã lực, trong khi một bản plug-in hybrid cũng đang được cân nhắc sản xuất.

Thêm nhiều thông tin của chiếc xe sẽ được tiết lộ vào tuần tới khi triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 chính thức khai mạc.

Tin cùng chuyên mục