• Kinh dị trò thi uống rượu

  Kinh dị trò thi uống rượu

  ANTĐ - Từ tháng 1-2014, trò chơi trực tuyến nguy hiểm NekNomination (tạm dịch: Uống và Thách đố) lây lan như một loại virus trên các trang mạng xã hội Twitter, Facebook, Youtube và kéo theo cái chết của nhiều người trẻ tuổi. 

 • Nga: Gia tăng số người chết vì rượu “tự chế” ở chợ đen

  Nga: Gia tăng số người chết vì rượu “tự chế” ở chợ đen

  ANTĐ - Ban tổ chức Olympic mùa Đông tại Sochi đang hy vọng rằng Thế vận hội này sẽ khích lệ một lối sống lành mạnh tại Nga - một quốc gia có 75% lượng thức uống có cồn được tiêu thụ là rượu mạnh. Bia chỉ được coi như nước giải khát. Trung bình mỗi năm, người dân Nga tiêu thụ 1 tỷ lít rượu Vodka và thậm chí hãng sản xuất rượu Vodka lớn nhất nước Nga (Russian Standard) vừa bỏ ra 3 triệu USD để mua đứt tên miền Vodka.com nhằm chiếm lĩnh thị trường rượu thế giới.

 • Doanh nghiệp than “trở tay không kịp” về yêu cầu dán tem rượu

  Doanh nghiệp than “trở tay không kịp” về yêu cầu dán tem rượu

  ANTĐ -Ngày 14/11/2013, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 160/2013/TT-BTC yêu cầu từ ngày 1/1/2014, các sản phẩm rượu nhập khẩu và rượu sản xuất để tiêu thụ trong nước phải dán tem. Ngay sau khi thông tư ban hành, các doanh nghiệp (DN) sản xuất rượu trong nước đều cho rằng, trong một khoảng thời gian quá ngắn như vậy để triển khai thực hiện yêu cầu là rất khó khăn, nhất là thời điểm này đang là đợt cao điểm cung ứng hàng phục vụ Tết. 

 • Khuyến cáo “khẩn cấp” không dùng “Rượu nếp 29 Hà Nội”

  Khuyến cáo “khẩn cấp” không dùng “Rượu nếp 29 Hà Nội”

  ANTĐ - Chi Cục QLTT Hà Nội vừa ra văn bản yêu cầu tất cả các Đội QLTT đồng loạt tổ chức kiểm tra, rà soát trên địa bàn quản lý để phát hiện và báo cáo lãnh đạo Chi cục QLTT chỉ đạo, xử lý ngay khi phát hiện có các sản phẩm rượu của Công ty CPXNK 29 Hà Nội đang lưu thông. Các Đội QLTT được yêu cầu phối hợp với chính quyền địa phương thông báo “khẩn cấp” trên các phương tiện thông tin đại chúng về sản phẩm rượu gây ngộ độc chết người tại tỉnh Quảng Ninh.

 • Tôi có nên lợi dụng lòng tốt của chồng cũ?

  Tôi có nên lợi dụng lòng tốt của chồng cũ?

  ANTĐ - Cho đến khi tôi bừng tỉnh, thì tôi và người yêu trẻ đã nợ bạc tới hơn 4 tỷ đồng. Tôi chỉ thực sự nhận ra mình khánh kiệt khi chiếc điện thoại tự dưng bị cắt cả chiều gọi đi. Tôi không thể vay mượn ở đâu được nữa...

 • Tem xác thực chống hàng giả, hàng nhái

  Tem xác thực chống hàng giả, hàng nhái

  ANTĐ - Chỉ cần cào mã số bí mật in dưới lớp thẻ cào xác thực sản phẩm rồi nhắn tin gửi về tổng đài 1127, khách hàng có thể nhận được toàn bộ thông tin của nguồn gốc sản phẩm cũng như địa chỉ nhà cung cấp.

 • Rượu lậu, rượu giả tập kết chờ Tết

  Rượu lậu, rượu giả tập kết chờ Tết

  ANTĐ - Tháng 10 được nhiều đầu nậu coi là thời điểm bắt đầu một vụ làm ăn lớn nhất trong năm của giới buôn bán rượu lậu, rượu giả. Sau nhiều đợt ra quân truy quét của các cơ quan chức năng, các đối tượng sản xuất, buôn bán rượu lậu, rượu giả tuy không còn rầm rộ  như những năm trước đây song vẫn  âm thầm sản xuất, tập kết và ém hàng chờ Tết.

 • Thu giữ 30.000 chai rượu Vodka giả

  Thu giữ 30.000 chai rượu Vodka giả

  ANTĐ - Theo thông báo của Bộ Nội vụ Nga trên website ngày 26-6, cảnh sát Siberi vừa bắt giữ xấp xỉ 30.000 chai rượu vodka giả trị giá khoảng 3 triệu rúp (90.000 USD).

 • Sinh con khi đang …bay trên bầu trời

  Sinh con khi đang …bay trên bầu trời

  ANTĐ - Một chuyện hi hữu đã xảy ra trên chuyến bay đang ở độ cao 36.000 feet (khoảng 11.000m), từ Atlanta tới Senegal của hãng hàng không Delta, Mỹ vào lúc 2h30 sáng ngày 23-3, khi bà bầu Katherine Oyedoh, người đang mang thai ở tuần 37 bỗng dưng …trở dạ.

 • Mẹo giữ bàn chân thơm

  Mẹo giữ bàn chân thơm

  ANTĐ - Phải thừa nhận là đôi khi bàn chân “có mùi” khiến ai đó muốn giấu nhưng không được. Có những cách đơn giản để tránh tình huống thẹn thùng trước người khác vì bị chân “tố cáo”.

 • Nguy hại trò “tu” vodka bằng… mắt

  Nguy hại trò “tu” vodka bằng… mắt

  ANTĐ - Nằm trong số những sở thích điên rồ nhất nhưng lại thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đó là trò uống rượu bằng… mắt (hay còn gọi là vodka eyeballing).