• 10 WAG của Vương quốc Anh được tìm kiếm nhiều nhất tại EURO 2016

  10 WAG của Vương quốc Anh được tìm kiếm nhiều nhất tại EURO 2016

  ANTĐ - Cùng với các ngôi sao hàng đầu, các WAG (vợ và bạn gái cầu thủ) cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm tại EURO 2016. Theo thống kê, bạn gái của Gareth Bale là người được giới hâm mộ săn đón nhiều nhất, tiếp đến là vợ của Jamie Vardy và vợ của Wayne Rooney.

 • Những WAG "hot" nhất EURO 2016

  Những WAG "hot" nhất EURO 2016

  ANTĐ - EURO 2016 không chỉ là cuộc chạy đua giữa những ngôi sao bóng đá hàng đầu châu Âu mà còn là nơi quy tụ những WAG (vợ và bạn gái của cầu thủ) xinh đẹp nhất, nóng bỏng nhất của Lục địa già. Dưới đây là những WAG "hot" nhất góp mặt tại giải đấu trên đất Pháp.

 • Các WAGs đua nhau khoe sắc tại EURO 2016

  Các WAGs đua nhau khoe sắc tại EURO 2016

  ANTĐ - Chỉ còn 10 ngày nữa, EURO 2016 trên đất Pháp sẽ khởi tranh. Sự kiện bóng đá lớn nhất châu Âu không chỉ là nơi đua tranh giữa các nền nóng đá mạnh nhất, mà còn là bữa tiệc với các WAGs - vợ và bạn gái của các cầu thủ. 

   

 • Dàn WAGs tề tựu trong lễ sinh nhật của Rooney

  Dàn WAGs tề tựu trong lễ sinh nhật của Rooney

  ANTĐ - Bất chấp việc không thể giúp M.U đánh bại Man City trong trận derby vào ngày Chủ nhật (25-10), đội trưởng đội tuyển Anh, Wayne Rooney vẫn mở tiệc sinh nhật hoành tráng. Hàng chục vợ và bạn gái (WAGs) của các ngôi sao tại Premier League đều góp mặt tại buổi tiệc này.