Bình Dương

Vợ tranh chỗ bán rau, chồng đâm chết người

  • 26/03/2014 17:33
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Chỉ vì tranh nhau chỗ bán rau ở một khu chợ tự phát ở thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, bênh vợ nên Trương Ngọc Hưng đã đâm một người tử vong.

Ngày 26/3, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã xét xử phúc thẩm, bác đơn xin giảm án của bị cáo, tuyên tăng hình phạt đối với bị cáo Trương Ngọc Hưng (SN 1989, ngụ tỉnh Bình Dương) từ 18 năm tù lên 20 tù về tội “giết người”.

 
Vợ tranh chỗ bán rau, chồng đâm chết người

Bị cáo Trương Ngọc Hưng tại tòa


Khoảng 14h ngày 21/9/2013, Nguyễn Văn Ngọc cùng chị ruột là Nguyễn Thị Huệ đến khu chợ tự phát thuộc khu phố 4, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương để bán rau. Giữa chị Huệ và chị Hoàng Thị Dung cũng buôn bán tại đây có lời qua tiếng lại. Do Ngọc bênh vực cho chị ruột, nên giữa Ngọc và Dung cự cãi.

Ngay sau đó, Dung điện thoại báo với chồng mình là Trương Ngọc Hưng. Lập tức, Hưng liền thủ một con dao xếp và lấy xe chạy đến khu chợ.

Hưng đến nơi thì thấy Ngọc chỉ tay vào mặt Dung cự cãi. Hưng liền đến đẩy Ngọc ra thì bị Ngọc đánh vào mặt. Hưng liền rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào lưng Ngọc. Lúc này, anh Quách Công Sáng (chồng của chị Huệ) đang uống cà  phê gần đó, biết chuyện nên chộp lấy một đoạn nhôm dựng ở chợ chạy lại đánh Hưng thì cũng bị Hưng dùng dao đâm hai nhát trúng tay

Hậu quả, anh Ngọc đã tử vong do bị đâm thủng phổi, tim. Riêng anh Sáng chỉ bị thương tích nhẹ. Sau đó, Hưng đã đến công an thị xã Thuận An đầu thú.

Trước đó, TAND tỉnh Bình Dương đã xử phạt bị cáo Trương Ngọc Hưng 18 năm tù.  Không đồng ý với mức án trên, phía bị hại đã làm đơn kháng cáo đề nghị tăng hình phạt lên tù chung thân đối với bị cáo Hưng. Đồng thời Hưng cũng có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tin cùng chuyên mục