Vợ hững hờ tắm làm "mồi nhử", chồng phục kích "dê xồm"

  • 18/09/2012 10:28
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - "Khi nghe bả nói vậy, tôi đang thiu thiu ngủ nhưng giật mình tỉnh hẳn. Tôi chửi bả, bộ bà điên hay sao mà nói khùng dữ vậy. Cứ nghĩ bả tức quá nói bậy, ai dè mấy đêm sau, bả vẫn kiên quyết với kế hoạch của mình"

Lúc chưa bị cơ quan chức năng bắt giữ (ngày 29/6) thì hắn như một bóng ma. Cứ độ chiều xuống, khi các chị em phụ nữ vào nhà tắm là lúc hắn xuất hiện, có khi là bên ngoài nhà tắm, qua khe hở, cũng có lúc là trên mái nhà tắm để... ghi lại những cảnh chị em khỏa thân hòng thỏa mãn con dục vọng thấp hèn của mình. Đang lúc nhiều chị em lúng túng không biết xử trí ra sao để mình thoát khỏi ống kính máy quay của tên "yêu râu xanh" thì chị Tuyết bất ngờ đưa ra quyết định lấy thân mình ra làm mồi nhử cho gã này. Tuy nhiên quyết định của chị đã vấp phải nhiều sự phản đối của gia đình và ngay cả bản thân chị ban đầu cũng trải qua nhiều mâu thuẫn.

Thuyết phục chồng

Chúng tôi thật sự bất ngờ khi gặp người đàn bà can đảm này. Bởi lẽ trước khi gặp chị trong đầu chúng tôi cứ hình dung ra người phụ nữ lấy thân mình ra làm mồi nhử để hạ tên dê xồm ở địa phương này phải là người vạm vỡ, cao khỏe. Ấy vậy mà nó hoàn toàn trái ngược lại, chị Tuyết chỉ là người có thân hình nhỏ nhắn với khuôn mặt rất hiền từ.

Vợ hững hờ tắm làm "mồi nhử", chồng phục kích "dê xồm" ảnh 1 

Ảnh minh họa

Người phụ nữ này bẽn lẽn thú nhận: "Thật ra mấy ngày đầu khi cái ý nghĩ này manh nha trong đầu tôi, tôi cũng cảm thấy xấu hổ lắm. Vì mình cũng là phụ nữ mà, nếu bắt được tên này thì quá hay, không còn chuyện gì để nói. Còn nếu như không bắt được hắn thì hóa ra mình lại là nạn nhân của hắn nữa. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, nếu mình không ra tay thì sẽ còn nhiều chị em phụ nữ trong xóm phải chịu ấm ức vì cái "sở thích" đồi bại của hắn. Nghĩ vậy nên tôi quyết định đưa ra kế hoạch táo bạo này. Cũng may là thành công chứ không chắc tôi bỏ nhà đi luôn vì thẹn với chồng con mình".

Nhiều chị em phụ nữ trong xóm khi hay chị Tuyết đưa ra mưu kế đã âm thầm tán thành. Nhưng theo kế hoạch, những người phụ nữ này vạch ra thì để tránh "bứt dây động rừng", họ không thực hiện ngay mà tiếp tục theo dõi "nhất cử nhất động" của kẻ tình nghi, mà Võ Văn Tèo là người nằm trong tầm ngắm.

Anh Thống, chồng của chị Tuyết nhất quyết phản đối khi nghe vợ nằm đêm thủ thỉ với mình về kế hoạch đầy phiêu lưu này. Anh nhớ lại: "Khi nghe bả nói vậy, tôi đang thiu thiu ngủ nhưng giật mình tỉnh hẳn. Tôi chửi bả, bộ bà điên hay sao mà nói khùng dữ vậy. Cứ nghĩ bả tức quá nói bậy, ai dè mấy đêm sau, bả vẫn kiên quyết với kế hoạch của mình". Người đàn ông này nở nụ cười vui mừng khi vợ mình đã thành công chia sẻ: "Nghe vợ thuyết phục hoài riết rồi tôi cũng xuôi lòng theo và cùng bà thực hiện kế hoạch".

Kế hoạch đã có, nhân lực phục kích để bắt tên dê xồm đã đủ, chỉ còn chờ cơ hội thuận tiện để ra tay. Tuy nhiên với khả năng "xuất quỷ nhập thần" của mình, Tèo đã nhiều lần thoát nạn. Dù vậy nhưng hắn không từ bỏ việc làm để thỏa mãn dục vọng của mình mà vẫn tiếp tục sa chân vào con đường nhục nhã. Đến một buổi chiều tối cuối tháng 6/2012, chị Tuyết giả vờ vào nhà tắm như mọi khi.

Bước vào phòng tắm, chị lấy gáo múc nước tạt vào thành nhà tắm để tạo ra âm thanh... Cũng là bóng đen bí ẩn đó xuất hiện như mọi khi. Chỉ đợi khi Tèo đã mải mê thì người phụ nữ này mới truy hô. Tèo co chân bỏ chạy hòng thoát thân, anh Thống quát: "Mầy hả Tèo...". Nhanh như chớp, những người tham gia phục kích đã cùng anh Thống khống chế gọn tên dê xồm này.

Tên sửa điện thoại giải nghề "chế" dụng cụ quay lén

Với "trình độ" là một thợ sửa điện thoại di động, Võ Văn Tèo (sinh năm 1986, ngụ xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) đã sáng chế ra chiếc máy quay hết sức tinh vi chuyên quay lén cảnh chị em phụ nữ khi tắm. Để không bị phát hiện, Tèo lấy camera từ máy điện thoại di động đấu nối với sợi dây điện dài, sau đó kẹp vào một thanh cây nhỏ để đưa mắt camera vào khe hở của nhà tắm khi phát hiện "con mồi".

Sau khi bị bắt, Võ Văn Tèo được áp giải đến Công an xã Khánh Hưng, rồi được đưa về Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau để phục vụ công tác điều tra. Làm việc với cơ quan chức năng, Võ Văn Tèo biết không thể chối cái trước những chứng cứ quá thuyết phục mà công an có được nên hắn ngoan ngoãn thừa nhận hết mọi hành vi của mình.

Trước cơ quan công an, tên này khai nhận do nhiều lần thực hiện trót lọt hành vi trên nên hắn đã tiếp tục thực hiện quay lại cảnh khỏa thân của chị em phụ nữ khi tắm nhằm mục đích duy nhất là thỏa mãn nhu cầu "nghiện" sex của bản thân, chứ không có ý định phát tán trên mạng Internet hay bắn qua máy điện thoại di động cho người khác xem.

Theo Đang yêu

Tin cùng chuyên mục