Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật làm phim điện ảnh chiếu trên youtube

  • 18/06/2018 14:19
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Sau nửa năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã mạnh tay đầu tư phim điện ảnh với tên gọi "Thập tam muội" nhưng không phát hành tại các cụm rạp mà chia ra thành 3 tập trình chiếu trên kênh Youtube riêng.

"Thập tam muội" là câu chuyện về tình huynh đệ trong thế giới ngầm - cuộc chiến giữa phe "chợ mới" và "chợ cũ" được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi,... kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, các tình huống cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở "phút 89".

Poster phim "Thập tam muội"

Poster phim "Thập tam muội"

Giữa một xã đoàn đầy những nam nhân "máu mặt" thì vẫn trụ vững một đại tỷ "Thập tam muội" khét tiếng, nhưng đằng sau đó là một trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn.

"Kể từ phim Tốc độ & Đường cong năm 2014, Thu Trang mới trở lại với hình tượng mạnh mẽ cá tính, chỉ có điều là không cắt tóc tém nữa thôi. Bản thân Trang cũng muốn biến hoá bản thân bằng những vai diễn phong phú, sau "Mẹ Mưa" trong phim Nắng, Trang muốn thử sức mình ở một vai diễn gai góc hơn" - Thu Trang chia sẻ.

Thu Trang cũng cho biết thêm: "Thập tam muội là một sản phẩm do công ty của Trang tự đầu tư sản xuất 100%, thay vì là đồng sản xuất như các sản phẩm trước. Từ sau Tết đến giờ, Trang tập trung nhiều vào mảng kinh doanh và dành thời gian nghỉ ngơi, thì bây giờ cũng đã đến lúc Thu Trang trở lại, để phục vụ các khán giả mến mộ mình bằng các sản phẩm nghệ thuật".

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật làm phim điện ảnh chiếu trên youtube
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật làm phim điện ảnh chiếu trên youtube

Để tăng thêm màu sắc phóng khoáng cho bộ phim, Thu Trang bắt tay với bộ đôi Huỳnh James và Pinboys - chủ nhân của nhiều bản hit trong thế giới nhạc underground như "Quăng tao cái boong" và mới đây nhất là "Mình cưới nhau đi" - cho ra đời một bản nhạc cực kỳ bắt tay cùng tên với phim.  

Tập đầu tiên của "Thập tam muội" sẽ được phát sóng trên kênh Youtube Thu Trang Officical vào ngày 22-6. Phim được sản xuất bởi A Tô Film và Thu Trang Entertainment. Phim có sự tham gia của: Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi... 

Tin cùng chuyên mục