Vợ châm lửa giúp chồng hóa "ngọn đuốc sống", lập kỉ lục Guinness

  • 26/11/2013 16:09
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Một nam diễn viên đóng thế ở Áo đã lập Kỷ lục thế giới Guinness sau khi thực hiện màn biểu diễn châm lửa tự thiêu kinh hoàng trên đường phố trước sự chứng kiến của nhiều người.

“Ngọn đuốc sống” Joe Toedtling (33 tuổi) đã được ghi danh vào sách Kỷ lục thế giới Guinesss bằng cách tự thiêu mình ở nhiệt độ 1.800 độ C và đi dạo quanh trên đường phố ở Aalzburg trong khoảng thời gian 5 phút 41 giây.


Vợ châm lửa giúp chồng hóa "ngọn đuốc sống", lập kỉ lục Guinness ảnh 1
Joe Toedtling “tự thiêu” ở nhiệt độ 1.8000C trong 5 phút 41 giây

Vợ châm lửa giúp chồng hóa "ngọn đuốc sống", lập kỉ lục Guinness ảnh 2
Joe Toedtling bốc cháy như một ngọn đuốc


Joe Toedtling cho biết, người vợ Julia là người đã giúp anh châm lửa. “Julia luôn biết cách “làm nóng tôi”, vì vậy cô ấy là sự lựa chọn tốt nhất để làm bùng phát ngọn lửa”, nam diễn viên đóng thế hóm hỉnh nói.

Để thực hiện màn tự thiêu này, Toedtling phải mặc một bộ trang phục được thiết kế đặc biệt của hãng Salzburg, thuộc công ty Texport. Bộ trang phục này được làm từ những vật liệu chống lửa đạt chuẩn.

Vợ châm lửa giúp chồng hóa "ngọn đuốc sống", lập kỉ lục Guinness ảnh 3
Nhân viên cứu hỏa giúp “ngọn đuốc sống” dập lửa

Vợ châm lửa giúp chồng hóa "ngọn đuốc sống", lập kỉ lục Guinness ảnh 4
Joe Toedtling chia sẻ niềm vui với vợ khi được ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness


Mặc dù Guinness không khuyến khích mọi người lập những kỷ lục nguy hiểm, tuy nhiên, nam và nữ diễn viên đóng thế chuyên nghiệp lại được phép thực hiện những pha mạo hiểm chuyên nghiệp như trên.

Được biết, Toedtling đã đánh bại kỷ lục trước đó của Jayson Dumenigo, một người Mỹ đã “tự thiêu” trong 5 phút và 25 giây.

Theo DailyMail

Tin cùng chuyên mục