Vờ bán xe để cướp giật

  • 20/06/2014 07:32
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CAQ Hà Đông (Hà Nội) ngày 18-6 đã truy xét, làm rõ và ra lệnh bắt 4 đối tượng liên quan đến vụ cướp giật tài sản xảy ra tại phường Phú Lãm, quận Hà Đông, gồm: Nguyễn Văn Duy (SN 1996), Nguyễn Văn Hiếu (SN 1996), Nguyễn Văn Chiến (SN 1992) và Nguyễn Quang Trung (SN 1992), cùng ở xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội. 
Vờ bán xe để cướp giật ảnh 1
Các đối tượng cướp giật tài sản

Khoảng đầu tháng 6, Nguyễn Văn Duy gặp anh Hoàng Thanh S (quê quán Cẩm Khê, Phú Thọ). Thấy anh S nói đang cần mua xe máy tay ga cho người thân, Duy nhận lời tìm giúp. Kể chuyện này với nhóm bạn cùng quê, Duy nhớ ra Nguyễn Văn Chiến có chiếc xe tay ga Piagio Liberty.

Nảy sinh ý định sử dụng chiếc xe này làm mồi nhử để chiếm đoạt tiền của người mua, Duy đã cùng Hiếu, Chiến, Trung và một đối tượng tên là Phúc đã lên kế hoạch gây án. Sau đó, Duy gọi điện báo cho anh S về việc đã tìm được xe và ấn định điểm hẹn giao dịch là đường Đông Lãm, thuộc phường Phú Lãm. Anh S cùng người thân có mặt xem xe và thỏa thuận giá cả. Nhưng khi khách mua xe vừa rút tiền ra đếm đã bị Trung giật mất cọc tiền 12 triệu đồng. Ngay sau đó, Chiến sử dụng xe máy đèo Trung bỏ chạy. CAQ Hà Đông đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và xác định vai trò của những đối tượng liên quan.

Tin cùng chuyên mục